Hà Nội: Giải cứu người đàn ông mắc kẹt trong khoảng không giữa 3 ngôi nhà

Chiều 16/9, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã giải cứu thành công một người đàn ông mắc kẹt trong khoảng không của 3 ngôi nhà tại ngõ 83 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Chiều 16/9, Công an TP Hà Nội thông tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC&CHCN) quận Đống Đa và Ba Đình phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 - Công an Hà Nội đã giải cứu một trường hợp mắc kẹt hi hữu.

Người đàn ông mắc kẹt ở khe hở giữa 3 ngôi nhà

Theo đó sáng 16/9, một số người dân phát hiện một người đàn ông sinh sống ở khu vực này bị mắc kẹt ở khe ở giữa 3 ngôi nhà tại ngõ 83 phố Xã Đàn.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa đã phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành giải cứu người mắc kẹt. Đến khoảng 10g cùng ngày, các lực lượng đã đưa được người đàn ông ra ngoài.

Lực lượng chức năng giải cứu thành công nạn nhân.

Theo chỉ huy Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa, do khoảng không giữa các ngôi nhà quá nhỏ, nên người đàn ông mắc kẹt bị thương tích ở tay.

Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-giai-cuu-nguoi-dan-ong-mac-ket-trong-khoang-khong-giua-3-ngoi-nha-20190916193237464.htm

Tags: Quận Đống Đa  |  giải cứu  |  khoảng không  |  Chiều 16/9  |  phối hợp  |  cứu hộ cứu nạn