Hà Nội: Sau va chạm giao thông về nhà rủ đồng bọn vác dao đi chém người

Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng để làm rõ hành vi đánh nhau làm 2 người bị thương.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Văn Quyền (SN 1988), Bùi Đình Đen (SN 1995), Nguyễn Tiến Phi (SN 1997), Nguyễn Văn Nha (SN 1998), Nguyễn Trọng Toàn (SN 1997), cùng trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng 20h40 ngày 6/11, khi di chuyển bằng xe máy trên Đại lộ Thăng Long từ trung tâm TP. Hà Nội về huyện Hoài Đức, Quyền và Nha xảy ra va chạm giao thông với Vũ Đình Minh và Nguyễn Hữu Sinh (cùng ở Thanh Hóa).

Trong lúc hai bên to tiếng, Minh đã cầm dao đuổi Quyền và Nha. Thấy đối phương có dao, Quyền và Nha vứt lại xe máy bỏ chạy về phía đường gom cầu vượt Tây Mỗ.

Do không đuổi kịp nên Minh quay lại đập phá xe máy của Quyền.

Sau khi chạy thoát, Quyền và Nha thuê xe taxi về nhà. Trên đường đi Nha gọi cho Phi và Nguyễn Duy Hưng (SN 1997, cùng ở Hoài Đức) kể lại việc vừa bị đuổi đánh rồi nhờ Phi và Hưng ra nơi xảy ra va chạm trông hộ xe máy.

Khi Phi ra tới nơi thì thấy có người đập phá xe máy nên đã báo cho Nha biết.

Về tới nhà, Quyền đã rủ thêm Đen và Toàn đi 'trả thù'. Khi cả nhóm quay lại chỗ va chạm giao thông thì thấy Minh và Sinh phóng xe bỏ đi.

Ngay sau đó, Nha liền bảo Phi bám theo Minh và Sinh. Đến khoảng 21h40 cùng ngày, thấy Minh và Sinh dừng xe trên đường Mễ Trì, Phi liền báo cho Quyền.

Lập tức, nhóm của Quyền thuê xe taxi đến chỗ Minh và Sinh. Nhận ra nhóm người va chạm giao thông trước đó, Minh liền rút dao đuổi theo định chém đối phương nhưng không trúng.

Lúc này, Quyền cùng, Nha, Toàn, Đen dùng gạch ném về phía Minh và Sinh. Phi dùng thắt lưng đánh Sinh.

Sau vụ hỗn chiến với nhóm Quyền, anh Minh nằm gục tại chỗ với vết thương trên trán, vỡ lún xương trán trái, chảy máu trong não, còn Sinh bị 1 vết thương ở vùng thái dương trái dài 5cm.

Về nhóm Quyền, sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn. Tuy nhiên, tới ngày 12/11, các đối tượng liên quan đã ra cơ quan điều tra đầu thú.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ

Tags: chém người  |  va chạm giao thông

Video bạn có thể quan tâm

Va chạm giao thông giữa Hà Nội, giải quyết bằng… dao găm và điếu cày