Hà Nội: Cháy lớn tại cây xăng Hào Nam lúc nửa đêm, người dân la hét, hô hào dập lửa

Vụ hoả hoạn bùng phát ngay bên trong cây xăng Hào Nam, lửa và khói bốc lên ngùn ngụt khiến người dân vô cùng hoảng sợ. Nguyên nhân vụ việc được xác định do một tài xế ô tô đã lùi và đâm trúng một cột bơm xăng khiến xăng trào ra, bén lửa bùng cháy.

Khoảng 23h đêm 27/5, một vụ cháy đã bùng phát tại cây xăng Hào Nam (đường Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội). Theo hình ảnh được ghi lại bởi người dân, ngọn lửa bùng phát ngay bên trong cây xăng, ngay sát những trụ bơm xăng và nhiều phương tiện ô tô, xe máy.

Tại hiện trường, ngọn lửa bùng lên dữ dội, khói ngùn ngụt bốc cao và toả khắp cây xăng. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã vô cùng sợ hãi, đứng từ xa la hét, hô hào gọi cứu hoả.

Theo thông tin ban đầu, ngay sau khi ngọn lửa bùng phát, nhân viên trạm xăng đã nhanh chóng dùng bình cứu hoả để dập lửa.

Trao đổi với chúng tôi, Chỉ huy đội PCCC và Cứu nạn cứu hộ quận Đống Đa cho biết, ngay sau khi tiếp nhận tin báo, đơn vị đã nhanh chóng điều 2 xe chữa cháy lập tức tới hiện trường dập lửa.

'Một tài xế ô tô đã lùi và đâm trúng một cột bơm xăng khiến xăng trào ra, bén lửa bùng cháy dữ dội. May mắn, vụ cháy không gây thương vong về người, lực lượng chữa cháy cũng nhanh chóng dập tắt ngọn lửa', lãnh đạo đội PCCC quận Đống Đa thông tin thêm.

Người dân hốt hoảng hô hoán - Ảnh: FB

Một số phương tiện bị ngọn lửa thiêu rụi tại hiện trường - Ảnh: FB

Chiếc xe máy bị cháy toàn bộ sau vụ hoả hoạn - Ảnh: FB

Chiếc xe máy bị cháy toàn bộ sau vụ hoả hoạn - Ảnh: FB

Tại hiện trường, chiếc ô tô gây ra vụ việc và một xe máy gần đó bị lửa thiêu cháy.

Hiện tại, cây xăng đã được phong toả để đảm bảo an toàn, các đơn vị chức năng vẫn tiếp tục phun nước làm mát.

>>XEM THÊM: Hiện trường vụ xe tải cẩu đâm sập cây xăng được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội ngày cuối tuần khiến người xem sững sờ

Theo Tùng - Long Quyền/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ha-noi-chay-lon-tai-cay-xang-hao-nam-luc-nua-dem-nguoi-dan-la-het-ho-hao-dap-lua-220202850311818.htm

Tags: Đống Đa  |  Hào Nam  |  Khoảng 23h  |  Hà Nội  |  Tổ Quốc Vụ