Hà Nội mưa xối xả, nhiều tuyến đường ngập sâu

Cơn mưa lớn cuối ngày 19/6 đã khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội bị ngập sâu, người dân phải lội còn các phương tiện không thể di chuyển.

Ảnh ngập trên phố Tạ Hiện. Ảnh: Kinh Quốc.

Ảnh ngập trên phố Tạ Hiện. Ảnh: Kinh Quốc.

Theo ghi nhận của PV từ 17h30, trên nhiều khu vực ở nội thành Hà Nội như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa... do ảnh hưởng của các đám mấy đối lưu mạnh đã gây ra mưa khá lớn.

Đến 18 giờ, mưa lan nhanh ra các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.... Do lượng mưa lớn đã làm nhiều tuyến phố bị ngập từ 10 - 30cm, có nơi ngập đến 40cm.

Tại khu vực các phố Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến, Đào Duy Từ (Hoàn Kiếm) lượng mưa lớn đã làm ngập sâu từ 30 - 40cm, người dân đi bộ phải lội còn các phương tiện không thể di chuyển.

Tình trạng ùn tắc giao thông cũng xảy ra ở nhiều tuyến phố.

Tình trạng ùn tắc giao thông cũng xảy ra ở nhiều tuyến phố.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, đợt mưa này có khả năng gây ngập úng cho các tuyến phố nội thành Hà Nội từ 0,1 m đến 0,3 m.

Đặc biệt tại một số tuyến phố thuộc các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông) như: Hoa Bằng, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Đội Cấn, Thái Hà, Tôn Thất Tùng, Văn Miếu, Lê Trọng Tấn, Vũ Trọng Phụng, Khuất Duy Tiến, Quang Trung, Dương Nội (Hà Đông)...

Theo Hoàng Đan/Trí thức trẻ

Tags: đường Hà Nội  |  Hà Nội ngập  |  Phố Tạ Hiện  |  Lương Ngọc Quyến