Hà Nội sắp có công viên Hello Kitty World cho trẻ em

 Hôm nay 19-5, Tập đoàn BRG và tập đoàn Sanrio (Nhật Bản) đã công bố khởi động dự án công viên vui chơi giải trí trong nhà giành cho trẻ em mang tên Sanrio Hello Kitty World Hà Nội

Dự án nằm tại lô đất rộng 0,61 ha, số 151-153 Yên Phụ, nằm đối diện với khách sạn Thắng Lợi, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021, kịp chào đón sự kiện SEA Games 31.

Trước đó vào năm đầu năm 2018, tập đoàn BRG đã công bố triển khai dự án và dự kiến hoàn thành 2020, tuy nhiên do quá trình phê duyệt thủ tục dự án kéo dài nên đến nay tổ hợp vui chơi giaỉ trí cho trẻ em này mới được khởi động lại.

Dự án khu vui chơi Hello Kitty Hà Nội nằm tại lô đất rộng 0,61 ha, số 151-153 Yên Phụ (quận Tây Hồ - Hà Nội)

Tại lễ công bố, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT tập đoàn BRG cho biết đây là lần đầu tiên tại Việt Nam và Hà Nội xuất hiện một công viên vui chơi giải trí theo chủ đề trong nhà có quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

Dự án do hai đối tác BRG phối hợp với tập đoàn Sanrio (Nhật Bản) – đơn vị đang sở hữu thương hiệu Hello kitty.

Thông tin với báo chí tại lễ công bố, ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho hay TP Hà Nội mong muốn các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia đầu tư các khu vui chơi, công viên để phục vụ người dân, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

“Tôi được biết mô hình công viên vui chơi trong nhà mang tên Hello Kitty đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới, vừa là điểm vui chơi, vừa là nơi giáo dục nhân văn cho trẻ nhỏ” – ông Hùng nói.

Theo TRỌNG PHÚ/Pháp luật TPHCM Link Gốc:           Copy Link
https://plo.vn/do-thi/ha-noi-sap-co-cong-vien-hello-kitty-world-cho-tre-em-834697.html