Hà Tĩnh: 'Giải cứu' 2 công an bị vây trong quán karaoke

2 chiến sĩ công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xảy ra xô xát với nhóm thanh niên trong lúc đi hát karaoke.

Công an thị xã Kỳ Anh có mặt tại hiện trường vụ xô xát. Ảnh: Thanh Niên

Báo Thanh Niên đưa tin, vào khoảng 22h30 ngày 20/9, Trung úy Nguyễn Trường Giang thuộc đội Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội và Thượng sĩ Nguyễn Văn Sơn thuộc đội Tổng hợp Công an thị xã Kỳ Anh đi hát karaoke với nhóm bạn tại quán karaoke Q.Q (có địa chỉ tại tổ Hưng Lợi, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Trong lúc đang hát tại quán karaoke, trung úy Giang và thượng sĩ Sơn bị nhóm khoảng 20 người kéo đến vây đánh. Trong lúc xô xát với nhóm người trên, 2 cán bộ công an bị thương ở vùng đầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin xảy ra vụ xô xát, Công an thị xã Kỳ Anh đã cử lực lượng có mặt tại hiện trường để xử lý.

Nhận thấy tình hình phức tạp, khi đám đông vẫn đang vây ráp, lúc này, Thượng úy Nguyễn Thế Đức (công tác tại công an thị xã Kỳ Anh) đã rút súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên 1 phát để giải tán đám đông, đảm bảo an ninh trật tự.

Sau đó 2 chiến sĩ công an và 1 thanh niên bị thương sau vụ xô xát được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Được biết, sự việc xảy ra xô xát giữa 2 cán bộ Công an thị xã Kỳ Anh và những người khác chỉ đơn thuần là sự việc ngoài xã hội, không liên quan đến hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ.

Sau khi sự việc xảy ra, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn về việc 2 chiến sĩ công an thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đánh nhau với người dân trong quán karaoke rồi rút súng bắn người bị thương.

Liên quan tới vấn đề này, báo Dân Việt dẫn lời Thượng tá Ngô Đức Ninh - Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã xác minh thông tin trên mạng xã hội về việc 2 chiến sĩ công an thị xã Kỳ Anh đánh nhau, rồi rút súng bắn 1 người dân trúng đạn là hoàn toàn không đúng.

'Không có việc chiến sĩ công an nào sử dụng súng bắn bị thương ai cả. Khi thời điểm xảy ra xô xát một người trong nhóm này đã trượt chân xuống cống dẫn đến bị thương. Hiện, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng khác triệu tập các đối tượng để điều tra, làm rõ', Thượng tá Ninh nói.

Theo Vi An (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/ha-tinh-giai-cuu-2-cong-an-bi-vay-trong-quan-karaoke-a293873.html

Tags: Hà Tĩnh  |  quán karaoke  |  Kỳ Anh  |  bị thương  |  chiến sĩ công an  |  Sự việc  |  Trong lúc  |  hiện trường  |  Thượng tá