Hải Phòng: Công an điều tra thông tin bố dùng gạch đập đầu con gái

Công an huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng đang tiến hành điều tra thông tin bố dùng gạch đập vào đầu con gái tại xã Tiên Thanh, khiến chị này phải điều trị tại bệnh viện dài ngày.

Ngày 13/10, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an huyện Tiên Lãng cho biết: “Chúng tôi mới tiếp nhận đơn thư tố cáo của công dân về việc người này bị bố ruột dùng gạch đập vào đầu và dùng tay tát”.

Chị M. cho rằng đã bị bố ruột dùng gạch đập vào đầu.

Chị M. cho rằng đã bị bố ruột dùng gạch đập vào đầu.

Theo nội dung đơn thư tố cáo của chị Hoàng Thị M. (SN 1985, trú tại khu 7, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng), sáng 30/9, do có mâu thuẫn với bố ruột là ông Hoàng Văn M. (SN 1959, trú tại thôn Ngọc Động, xã Tiên Thanh, huyện Tiên Lãng) chị đã bị bố hành hung, dùng tay tát, đấm đá và dùng gạch đập vào đầu khiến chị M. bị thương phải đi bệnh viện điều trị.

Khi nhập viện, chị M. có các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, toàn thân đau nhức, bầm tím. Sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện huyện Tiên Lãng, chị M. được chuyển đến bệnh viện Kiến An để tiếp tục điều trị 10 ngày tiếp theo và mới được làm thủ tục xuất viện.

Gia đình đã đưa chị M. lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để chiếu chụp, kết quả chị M. bị chấn động não, không gây tụ máu.

Vết bầm tím trên tay chị M. do bị bố ruột đánh.

Vết bầm tím trên tay chị M. do bị bố ruột đánh.

“Sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, bố tôi đánh đập, hành hung tôi như vậy là không thể chấp nhận được. Khi xảy ra sự việc xảy ra tại nhà bố tôi, chồng tôi có vào can ngăn thì cũng bị bố tôi dùng bình cứu hỏa xịt vào người. Tôi rất bức xúc nên đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an và chỉ mong được giải quyết theo quy định của pháp luật”, chị M. nói.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với PV, ông M. khẳng định không dùng gạch đập vào đầu con gái.

“Tôi thừa nhận là có đấm, tát con gái. Con tôi đẻ ra, nó láo thì tôi bức xúc đánh nó, nhưng không có chuyện dùng gạch để đánh vào đầu con”, ông M. trình bày.

Một người hàng xóm sống gần khu vực nhà ông M. cho hay, buổi sáng 30/9 khi xảy ra sự việc, bà có nhìn thấy 2 bố con ông M. cãi vã nhau. Từ trong nhà nhìn ra, bà có thấy ông M. cầm gạch đập vào đầu chị M..

Hiện tại, Công an huyện Tiên Lãng đang giao cho các đơn vị nghiệp vụ xác minh làm rõ sự việc này.

Theo Minh Sơn/Người Đưa Tin

Tags: Tiên Lãng  |  chấn động

Video bạn có thể quan tâm

Bản tin Hi4G ngày 11/10: Lâm Đồng điều tra vụ nổ nhà dân

Theo Đất Việt