Hai người ngồi nhậu bị xe khách tông chết

Một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu trên vỉa hè quốc lộ 51 đã bị xe khách giường nằm tông thẳng vào bàn nhậu, làm 2 người chết, 1 người bị thương nặng.

Theo đó, vào khoảng 3h ngày 16/12, trên Quốc lộ 51, thuộc địa bàn phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa- Vũng Tàu). đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm chết hai người, một người bị thương nặng. Hai nạn nhân này trước đó cùng ngồi nhậu chung bàn với nhau.

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Hồng Thái (27 tuổi, quê An Giang) ngồi chung bàn nhậu với anh Trần Đức Toàn (35 tuổi, trú tại Phú Mỹ) và một số người khác trên vỉa hè. Trong khi anh Thái đi khỏi bàn nhậu, băng qua đường để đón bạn thì bị xe khách tông trúng, ngã xuống đường. Sau khi tông anh Thái, xe khách đã lao lên lề đường, bên phải theo chiều lưu thông và đâm thẳng vào bàn nhậu nơi anh Toàn và những người khác đang ngồi.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả, anh Toàn tử vong tại chỗ, anh Thái bị thương nặng, đưa đi cấp cứu nhưng đã chết tại bệnh viện và anh Lê Thanh Lâm bị thương nặng.

Chiếc xe khách gây tai nạn mang biển số An Giang, chuyên chạy tuyến An Giang- Vũng Tàu và ngược lại. Khi gây tai nạn, xe này lưu thông theo hướng về Vũng Tàu, do tài xế Ngô Văn Khoa (40 tuổi, trú An Giang) điều khiển.

Sáng cùng ngày, công an đã làm việc với tài xế Ngô Văn Khoa. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Hà Kim/Công lý