Hai nhóm côn đồ gần 30 người hỗn chiến vì mâu thuẫn trong việc 'chăn dắt gái dịch vụ'

Xảy ra mâu thuẫn, nhóm của Sơn 'Lõm' và Như 'Thạch' đã xảy ra hỗn chiến.

Các thanh niên tại quán karaoke.

Các thanh niên tại quán karaoke.

Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự 24 thanh niên, đồng thời gửi yêu cầu triệu tập với Đặng Thái Sơn (Sơn 'Lõm') và Hoàng Văn Như (Như 'Thạch') cùng một số người khác để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng.

Theo công an, khoảng 00h15 ngày 31/10, Công an huyện Lục Ngạn nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc tại tổ dân phố Lê Hồng Phong (thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn) một số đối tượng tụ tập cầm dao, phớ và gậy sắt có hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lục Ngạn đã tổ chức triển khai lực lượng ngăn chặn, vây hãm, khống chế và đưa 24 đối tượng có liên quan đến vụ việc nêu trên về Công an huyện Lục Ngạn để tiến hành làm việc.

Quá trình làm việc xác định 24 đối tượng trên thuộc 2 nhóm do Đặng Thái Sơn có biệt danh Sơn 'Lõm' cầm đầu và Hoàng Văn Như có biệt danh Như 'Thạch' cầm đầu.

Xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến 2 nhóm tụ tập gây rối là do mâu thuẫn trong việc 'chăn dắt gái' làm nhân viên phục vụ tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Lục Ngạn.

Quá trình vây bắt, khống chế các đối tượng, do lợi dụng trời tối, địa hình nhiều ngõ ngách nên một số thanh niên tham gia vụ việc đã bỏ trốn.

Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ được 2 dao nhọn được gắn cán bằng kim loại, 1 liềm phát được gắn cán bằng kim loại, 4 gậy kim loại hình tròn một đầu nhọn một đầu bằng, 1 khẩu súng tự chế.

Quá trình mở rộng điều tra, công an huyện đã thu giữ 04 xe ô tô và một số điện thoại của các đối tượng.

Hiện, Công an huyện Lục Ngạn đang tiến hành triệu tập đối với Hoàng Văn Như, Đặng Thái Sơn và các đối tượng có liên quan khác đến để làm việc.

Theo Hoàng Hải/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hai-nhom-con-do-gan-30-nguoi-hon-chien-vi-mau-thuan-trong-viec-chan-dat-gai-dich-vu-162203110172835058.htm

Tags: karaoke  |  mâu thuẫn trong việc chăn dắt gái  |  chăn dắt gái tại quán karaoke  |  quán karaoke