Hàng chục cảnh sát phong toả căn nhà có mùi tử thi ở Sài Gòn

Phá cửa vào trong, cảnh sát phát hiện thi thể nhiều vết máu của nữ chủ nhà trên ghế, tình nghi chồng và ba con của nạn nhân cũng gặp nạn.

Gần trưa 15/2 (30 Tết), người dân hẻm 131 đường số 7, phường Bình Hưng Hoà (quận Bình Tân) phát hiện mùi tử thi nồng nặc tại căn nhà cấp 4. Tổ trưởng khu phố và công an khu vực phá cửa có móc khoá vào trong, phát hiện nhiều máu, thi thể người phụ nữ 34 tuổi (chủ nhà) nằm trên ghế.

Chú chó Becgie của gia đình này phản ứng dữ dội nên không ai dám vào sâu bên trong.

Người dân hiếu kỳ đến hiện trường rất đông. Ảnh: Quốc Thắng.

Hàng chục cảnh sát được huy động phong tỏa căn nhà, chờ lực lượng chuyên nghiệp của Công an TP HCM.

Đến chiều, nhiều chó nghiệp vụ được đưa đến, Cảnh sát Cơ động Công an TP HCM mang thòng lọng, dụng cụ... vào trong khống chế chú chó Becgie.

Theo người dân khu vực, vợ chồng chủ nhà thuộc loại khá giả, có hai con gái, một trai từ 3 đến 13 tuổi. Căn nhà rộng 7 m hàng ngày được dùng làm xưởng gò hàn và có ba người thợ.

Cảnh sát đang khám nghiệm căn nhà. Ảnh: Quốc Thắng.

Ba hôm trước vợ chồng này làm tất niên để thợ về quê. Chiều cùng ngày hàng xóm thấy chị vợ đi làm tóc chuẩn bị ăn Tết. Tuy nhiên, từ sáng ngày tiếp theo không ai thấy người trong gia đình này xuất hiện.

Hàng xóm, bạn bè gọi điện rủ vợ chồng này đi tập thể dục hai sáng nay nhưng điện thoại đổ chuông mà không nhấc máy. Xe SH của gia đình vẫn còn trong sân, song không thấy ôtô tải không còn.

Đội Cảnh khuyển được huy động. Ảnh: Quốc Thắng.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường tiến vào trong để khám xét.

'Bước đầu chỉ xác định người phụ nữ tử vong. Chúng tôi tình nghi còn người gặp nạn bên trong nhưng chưa thể cung cấp', lãnh đạo Công an TP HCM cho biết.

Theo Quốc Thắng/Vnexpress