Hàng chục trẻ em tại Đà Nẵng được trao bằng cứu hộ nhí 'Nippers'

Hàng chục trẻ em đã trải qua buổi kiểm tra bơi lội trước khi được đánh giá cấp bằng cứu hộ nhí 'Nippers'.

Ngày 12/8, ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng cho biết Furama Resort Đà Nẵng vừa bế giảng và trao chứng chỉ bơi lội, cứu hộ và kỹ năng an toàn nước 'Nippers' cho các em học viên tham gia khóa học. Đây là năm thứ 11 Furama Resort Đà Nẵng tổ chức chương trình này.

Theo ông Matthias Wiesmann, chương trình này dành cho trẻ em trong độ tuổi vị thành niên được tổ chức tại Việt Nam với sự hỗ trợ từ Hiệp hội Cứu hộ bộ môn Lướt sóng Úc.

Chương trình 'Nippers' kéo dài trong vòng 3 tháng với nội dung gồm các kiến thức, kỹ năng để an toàn dưới nước được truyền đạt sinh động thông qua các hoạt động vui nhộn và các trò chơi bổ trợ trên biển như lướt ván, cứu hộ ván và di chuyển an toàn trong sóng biển.

Khai giảng vào cuối tháng 5/2019, chương trình 'Nippers' kéo dài trong vòng 3 tháng. Nội dung toàn khóa huấn luyện bao gồm các kiến thức, kỹ năng để an toàn dưới nước được truyền đạt sinh động thông qua các hoạt động vui nhộn và các trò chơi bổ trợ trên biển như lướt ván, cứu hộ ván và di chuyển an toàn trong sóng biển.

Có 71 trẻ em tham gia khóa huấn luyện (trong đó 63 trẻ tại Furama cùng 8 trẻ ở Làng trẻ em S.O.S Đà Nẵng). Các em đã trải qua buổi kiểm tra bơi lội trước khi được đánh giá cấp bằng vào ngày 11/08.

Trao bằng cứu hộ nhí 'Nippers' 2019 Furama Resort Đà Nẵng.

'Các em đã có cơ hội trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về an toàn nước, nâng cao khả năng bơi lội, áp dụng những phương pháp được truyền đạt từ Hiệp hội Cứu hộ bộ môn Lướt sóng Úc. Các em không chỉ trải nghiệm một kỳ nghỉ hè thú vị, mà còn hiểu thêm về an toàn nước, truyền đạt và nhân rộng ý nghĩa tốt đẹp này không chỉ tại khu nghỉ mát biển Furama Đà Nẵng mà còn đến những người mà các em sẽ gặp sau này', ông Matthias Wiesmann chia sẻ.

Được biết, Furama là một trong những khu nghỉ mát hàng đầu về việc tổ chức huấn luyện an toàn nước và cứu hộ. Ngoài 'Nippers', Furama còn có các chương trình Bơi Tự Cứu, Bơi An Toàn miễn phí dành cho các cháu lưu trú cùng bố mẹ tại khu nghỉ mát.

Theo Đức Hoàng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hang-chuc-tre-em-tai-da-nang-duoc-trao-bang-cuu-ho-nhi-nippers-20190812150037781.htm

Tags: an toàn  |  truyền đạt  |  chương trình  |  bơi lội  |  kỹ năng  |  Matthias Wiesmann  |  khu nghỉ mát  |  sinh động  |  kéo dài  |  lướt sóng