Hàng chục xe biển xanh dự tiệc cưới con trai lãnh đạo tỉnh Quảng Bình

Tiệc cưới con trai của một lãnh đạo tỉnh Quảng Bình được tổ chức tại nhà hàng Tân Trường Xanh rất đông quan khách tham dự, với hàng trăm xe hơi các loại, trong đó có rất nhiều xe biển số xanh.

Ngày 23-12, dư luận ở TP Đồng Hới (Quảng Bình) xôn xao khi chứng kiến một đám cưới hoành tráng, rất đông quan khách được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Tân Trường Xanh, số 36 - Xuân Diệu (phường Nam Lý, TP Đồng Hới) với hàng trăm xe hơi các loại, trong đó có rất nhiều xe công biển số xanh tới dự.

Xe biển xanh dự tiệc cưới đậu tràn ra đường

Xe biển xanh dự tiệc cưới đậu tràn ra đường

Đây là tiệc cưới con trai của một vị lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, nằm trong Ủy viên Thường vụ tỉnh Quảng Bình.

Theo ghi nhận của PV Người Lao Động, khoảng 10 giờ cùng ngày, hàng chục chiếc xe ô tô biển số xanh ở Quảng Bình được huy động chở các 'sếp' đi đám cưới. Sau đó, rất nhiều ô tô biển xanh đã dồn về Trung tâm tiệc cưới Tân Trường Xanh.

Đến khoảng 11 giờ, hàng chục phương tiện bắt đầu nườm nượp kéo về đậu xe chật kín trước cổng cũng như bên trong khuôn viên của trung tâm tiệc cưới này. Sau đó lượng xe ô tô đến quá đông nên tràn ra đường, lấn chiếm vỉa hè, rồi vô tư đậu giữa lòng đường.

Theo chứng kiến, xen lẫn với nhiều ô tô hạng sang biển trắng là hàng chục các xe công biển xanh vô tư đậu đỗ ra đường trông rất phản cảm. Đến khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, khi tiệc cưới tan nhiều xe biển xanh rời đám cưới để trở về công sở.

Một nhân viên của Nhà hàng Tân Trường Xanh, cho biết đây là đám cưới với số lượng khoảng 60 bàn tiệc, tương đương khoảng 600 khách.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại cảnh xe ô tô biển xanh dự tiệc cưới vào trưa 23-12:

Theo M. Tuấn/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su/hang-chuc-xe-bien-xanh-du-tiec-cuoi-con-trai-lanh-dao-tinh-quang-binh-20171223173058064.htm

Tags: xe biển xanh  |  tỉnh quảng bình  |  xe biển số xanh  |  TP Đồng Hới  |  biển số xanh  |  đám cưới hoành tráng  |  lãnh đạo tỉnh  |  xe ô tô  |  đi đám cưới

Video bạn có thể quan tâm

Nhiều xe biển xanh đỗ trái phép ở phố trung tâm thủ đô