Hàng loạt các hoạt động thú vị tại KHOE Creative Festival 2019

Tiếp nối thành công của 2018, KHOE Creative Festival 2019 trở lại là một dịp đáng chờ đợi của những gia đình trẻ quan tâm đến nghệ thuật, sáng tạo, lối sống tích cực và hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa.

Sự kiện KHOE Creative Festival 2019 diễn ra tại khu đô thị Ecopark (Hưng Yên) trong 2 ngày cuối tuần từ 16-17/11. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

KHOE Creative Festival 2019 là một tổ hợp vui chơi-triển lãm nghệ thuật-mua sắm 'xanh' dành cho gia đình và trẻ em, với hơn 20 hoạt động sáng tạo độc đáo, dành cho nhiều lứa tuổi như: chơi với thiên nhiên, đổi đồ cũ, tái chế vải, khu vực sáng tạo với chai lọ nhựa đã qua sử dụng, giấy báo cũ, thùng carton, khu vực trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật,... (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Các bé sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi như Bảng màu kỳ thú, Thử tài nhanh mắt hay Nghịch ngơm với gỗ,... (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Các em nhỏ đang hòa mình vào trò chơi ' Cơn lốc lá vàng.' (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện là hơn 20 gian hàng 'xanh', giới thiệu, kinh doanh & phân phối các sản phẩm tiêu dùng hữu cơ, các sản phẩm thân thiện với môi trường. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Các sản phẩm được làm từ giấy dó. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Những món ăn truyền thống. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Tác phẩm sắp đặt và triển lãm tương tác 'khoe xanh' cũng được tạo nên từ những chất liệu cũ, rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến hàng ngày. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Những chiếc ống hút bằng tre. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Các em nhỏ rất thích thú tham gia vào những trò chơi thân thiện với môi trường. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Các em nhỏ đang được nghe diễn thuyết ảnh về những hoạt động xanh bảo vệ môi trường. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Chủ đề của chương trình năm nay là 'xanh' - Nơi tôn vinh những sáng tạo xanh vì cộng đồng, cũng như lan toả giá trị sống thân thiện, hài hoà với thiên nhiên, truyền cảm hứng về tiêu dùng xanh và phát triển bền vững. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Qua 2 năm kể từ 2017, KHOE Creative Festival đã gây quỹ thành công 383,013,425 đồng để đóng góp xây dựng khu tổ hợp làng nội trú cho các bạn nhỏ dân tộc thiểu số, còn nhiều khó khăn tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Khu trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ chính những trẻ em bị tự kỷ. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Bức tranh thể hiện tình cảm gia đình của bạn Khôi Nguyên. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Anh Phan Minh Đức (25 tuổi) là một trong những tác giả của những tác phẩm tranh nghệ thuật trên. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Sự kiện cũng thu hút nhiều vị khách nước ngoài đến thăm quan và trải nghiệm. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Những sản phẩm được bán ra từ sự kiện được quyên góp gây quỹ thành lập Xưởng đào tạo và hướng nghiệp dành cho trẻ tự kỷ Tòhe Fun, ngoài ra sẽ trích 5% để trả cho những tác giả. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Nghệ sĩ Thắng (Ngọt Band) cũng góp mặt tại sự kiện lần này. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)h

(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

KHOE Creative Festival 2019 là dịp đáng chờ đợi của những gia đình trẻ quan tâm đến nghệ thuật, sáng tạo, lối sống tích cực và hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Theo Minh Hiếu (Vietnam+)/VietnamPlus

Link báo gốc: http://www.vietnamplus.vn/hang-loat-cac-hoat-dong-thu-vi-tai-khoe-creative-festival-2019/607926.vnp

Tags: KHOE Creative Festival 2019  |  hoạt động  |  nghệ thuật  |  Minh Hiếu/Vietnam+ Các  |  sáng tạo  |  sự kiện  |  gia đình  |  thân thiện  |  Minh Hiếu/Vietnam+ Những  |  Cộng đồng  |  môi trường