Hàng nghìn người chen lấn để chúc mừng hoa hậu Đỗ Thị Hà về quê

Ngày 1/12, Đỗ Thị Hà đã - Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đáp chuyến bay từ Sài Gòn trở về quê Thanh Hóa sau hơn 1 tuần chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Đông đảo người dân đã có mặt chúc mừng tân Hoa hậu trở về.

Có mặt từ sớm tại sân bay, người thân, bạn bè và thầy giáo chủ nhiệm của Hà đầu đeo băng rôn, tay cầm cờ và banner in hình với khẩu hiệu chào mừng Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Từ sân bay, Đỗ Thị Hà cùng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam và gia đình di chuyển đến UBND xã Cầu Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá) để tham gia buổi lễ chào mừng và giao lưu cùng bà con nhân dân địa phương.

Chính quyền địa phương tổ chức đón Hoa hậu Đỗ Thị Hà về quê

Theo ghi nhận của phóng viên, hàng nghìn người có mặt tại nơi đây để đón Hoa hậu. Người dân đứng gần như chật kín, nhiều người mong muốn đến gần để chụp hình cùng tân Hoa hậu.

Phải khó khăn lắm, lực lượng chức năng mới mở được lối đi để Đỗ Thị Hà cùng cha mẹ tiến vào khu vực hội trường chính. Tại buổi lễ, UBND huyện Hậu Lộc đã trao bằng khen và phần thưởng 5 triệu đồng cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại quê nhà

Chia sẻ tình cảm trước bà con quê nhà, tân Hoa hậu Việt Nam xúc động, cảm ơn mọi người đã ủng hộ, động viên Hà suốt thời gian qua. Hà rất trân trọng điều đó. Sau đêm đăng quang, có hai điều Hà muốn làm là được về nhà ôm chặt cha mẹ và cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho quê hương và cộng đồng.

Hàng nghìn người dân xứ Thanh đón tiếp tân Hoa hậu

Cũng theo Hà kể, khi đi thi, Hà cũng chỉ là một cô gái bình thường. Hà mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, hãy tự tin vào cuộc sống, vào hành động của mình.

Sau chương trình giao lưu văn nghệ và buổi lễ chào mừng tân Hoa hậu, gia đình Đỗ Thị Hà sẽ tổ chức tiệc mừng cùng bà con lối xóm.

Theo Gia Hân/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/hang-nghin-nguoi-chen-lan-de-chuc-mung-hoa-hau-do-thi-ha-ve-que-20201201171405855.htm

Tags: Hoa hậu Việt Nam  |  chính quyền địa phương  |  Tân Hoa hậu  |  truyền cảm hứng