Hàng xóm xót xa kể về người đàn ông bị bắn chết

“Ông đó là chủ cửa hàng đặc sản Sóc Trăng - Bến Tre. Nhà đó từ hồi về đây thuê bán hàng tới giờ chưa thấy gây xích mích với ai. Ổng mới ba mấy tuổi à, có vợ rồi và hai đứa con còn nhỏ, nghe đâu có đứa mới học mẫu giáo”.

Trao đổi với PV về người đàn ông bị bắn chết tại ngôi nhà 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 4, quận 11, TP HCM chiều 8/1, một người hàng xóm xót xa kể chuyện.

Người đàn ông bị bắn chết là chủ cửa hàng đặc sản Sóc Trăng - Bến Tre

Người đàn ông bị bắn chết là chủ cửa hàng đặc sản Sóc Trăng - Bến Tre

Nhớ lại vụ việc, chị và nhiều người dân sống xung quanh đó không khỏi rùng mình.

Chiều chủ nhật, chị và một số gia đình có thói quen đóng cửa ở trong nhà. 'Nghe tiếng súng chúng tôi chạy ra ngoài thì thằng đó chạy mất tiêu rồi. Lúc đầu mấy người tưởng đụng xe, nhưng khi mở cửa ra mới biết', chị nhớ lại.

'Bên đây có quán cà phê đông thí mồ , lúc nào cũng có người ngồi phía trước vậy mà dám vô bắn người, liều thật. Mong các anh công an sớm tìm ra thủ phạm, chớ ông kia chết tội nghiệp quá', một người dân ngậm ngùi tiếp lời.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào khoảng 15h ngày 8/1, tại ngôi nhà 230 Nguyễn Thị Nhỏ (phường 4, quận 11) xảy ra vụ nổ súng khiến người đàn ông (khoảng 40 tuổi) trong căn nhà tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận 11 có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm và điều tra vụ việc.

Đến khoảng 16h35 cùng ngày, thi thể người đàn ông đã được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Đến gần 20h cùng ngày, Công an quận 11 và các lực lượng chức năng vẫn tiếp tục công việc khám nghiệm hiện trường để tìm ra hung thủ vụ án. Lực lượng bảo vệ dân phố vẫn túc trực để bảo vệ căn nhà.

>>Xem thêm: Chủ tịch TP HCM lên tiếng vụ giám đốc nổ súng dọa phụ nữ

Theo Nguyễn Trà/Pháp luật TPHCM

Video bạn có thể quan tâm

Nghi can bắn chết Bí thư Yên Bái: Từ công nhân thành Chi cục trưởng

Theo Phương Linh - Phạm Hương/Vnexpress