Hành khách khỏa thân thản nhiên xếp hàng chờ lên máy bay

Một người đàn ông không mặc gì xếp hàng tại sân bay Moscow để chờ lên máy bay tới Crimea hôm 23/3 khiến một số người bật cười.

Hành khách khỏa thân chờ lên máy bay ở Moscow.

Sự việc xảy ra tại sân bay Domodedovo ở Moscow (Nga). Cảnh quay cho thấy các hành khách khi đó đang xếp hàng chờ qua cửa kiểm soát để lên máy bay tới thành phố Simferopol, Crimea. Mọi chuyện có vẻ bình thường trừ một người đàn ông khỏa thân đang lấy tay che bộ phận nhạy cảm.

Người đàn ông này hoàn toàn bình tĩnh, đứng chờ đến lượt mình khi những người khác vượt qua cửa kiểm soát. Những hành khách khác cũng không chú ý đến anh ta, ngoài một số người cười khúc khích.

Theo một nhân chứng, hành khách trên giải thích rằng “quần áo khiến thân thể bị giảm tính khí động học” nên khỏa thân “sẽ dễ bay hơn”. Cảnh sát sau đó xuất hiện và tạm giữ người đàn ông để đưa đi kiểm tra tâm thần.

Hãng hàng không thực hiện chuyến bay sau đó xác nhận về vụ việc nhưng không nói rõ làm sao người đàn ông kia có thể vượt qua quầy thủ tục và an ninh để vào khu vực lên máy bay.

Không có nhiều thông tin về danh tính của anh ta, ngoại trừ cảnh sát nói rằng anh ta 38 tuổi và sinh ra ở Siberia, theo RT.

Theo Ngọc Bích/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/hanh-khach-khoa-than-than-nhien-xep-hang-cho-len-may-bay-4831327.html