Hari Won: 'Đan Trường đẹp trai hơn chồng tôi nhiều'

'Tôi mong Trấn Thành đừng buồn khi nghe điều này' - Hari Won nói.

Đan Trường công khai tin nhắn điện thoại trên truyền hình

Vừa qua, tại phần tiếp theo chương trình Bài hát đầu tiên, ca sĩ Đan Trường đã chia sẻ về cách anh dành hết thời gian quan tâm tới fan hâm mộ của mình. Anh nói:

'Tuy là người nổi tiếng, công việc bận rộn, nhưng tôi rất quan tâm tới người hâm mộ của mình vì biết được nỗi lòng họ.

Nhiều người cứ hỏi tôi sao cả ngày cứ chúi mặt vào điện thoại, nhắn gì mà nhắn lắm thế. Họ không biết rằng tôi dành nhiều thời gian để nhắn tin cho fan.

Hồi mới có fanclub, tôi nhắn tin suốt, nhắn từ lúc lên xe tới khi tới khách sạn hoặc điểm diễn. Nhiều lúc đi tỉnh xa mất 5 6 tiếng, tôi cũng nhắn tin hết thời gian ngồi xe.

Tôi giống như một bác sĩ, chuyện gì họ cũng nhắn tin hỏi tôi, từ nhức đầu, xổ mũi, chóng mặt tới thi học kì, ba mẹ la, người yêu bỏ. Tới tận bây giờ, họ vẫn hỏi tôi xem dùng mỹ phẩm này được không, chống nhăn làm sao… Cái gì họ cũng hỏi'.

Nghe Đan Trường nói vậy, MC Anh Tuấn lập tức yêu cầu Đan Trường công khai tin nhắn trong điện thoại giữa anh và fan hâm mộ. Đan Trường tỏ ra khá e ngại nhưng vẫn chấp nhận mở điện thoại cho mọi người cùng xem. Trong đó, có những tin nhắn rất hài hước.

Hương Giang sau khi đọc xong tin nhắn cũng phải thốt lên: 'Tôi thực sự nể phục anh Đan Trường.

Với một người như anh, cả ngày phải chạy show, tập luyện, dạy học sinh… mà vẫn đủ sức trả lời những tin nhắn kiểu 'con này là con chó hay con rái cá' thì thực sự quá nhiệt tình. Tôi không thể làm nổi như anh Đan Trường'.

Hari Won công khai người Việt Nam đầu tiên hâm mộ, mong Trấn Thành đừng buồn

Đan Trường được biết đến là một trong những ca sĩ đầu tiên tiên phong cho xu hướng làm MV cổ trang tại Việt Nam. Anh nói:

'Mọi người biết đến tôi là người tiên phong xu hướng làm MV cổ trang từ cách đây 20 năm tới tận bây giờ. Sở dĩ như vậy vì thưở nhỏ tôi rất mê phim cổ trang Trung Quốc. Nhà tôi rất nhiều phim nhưng chỉ thích xem phim cổ trang, kiếm hiệp.

Vì thế, tôi rất muốn được hóa thân vào vai anh hùng, tráng sĩ kiếm hiệp. Sau khi nổi tiếng, tôi đã sang hẳn phim trường Hồng Lâu Mộng bên Trung Quốc để quay MV cổ trang đầu tiên cho bài Phong ba tình đời.

Chính hóa thân đó đã giúp tôi có thêm một lượng khán giả mê cổ trang. Từ đó trở đi, tôi đã làm rất nhiều MV cổ trang khác nhau'.

Sau những chia sẻ về MV cổ trang, Đan Trường song ca cùng Hari Won ca khúc Ảo mộng tình yêu (bài song ca cổ trang nổi tiếng của anh với Cẩm Ly). Hari Won tỏ ra vô cùng sung sướng khi được hát cùng Đan Trường. Cô bày tỏ:

'Anh Đan Trường là một người quá tuyệt vời, hoàn hảo. Tôi đứng trong hậu trường mà không dám đến gần anh Đan Trường. Anh ấy nói gì cũng khiến tôi mắc cỡ, ngại ngùng. Tôi cũng là một fan của anh ấy.

Anh Đan Trường là người Việt Nam đầu tiên tôi công khai hâm mộ. Quả thực mà nói, Đan Trường đẹp trai hơn chồng tôi nhiều. Tôi mong Trấn Thành đừng buồn khi nghe điều này'.

Đan Trường nghe vậy cũng chia sẻ: 'Thực ra trước đây tôi không biết Hari Won. Một ngày nọ, tôi đang nấu cơm thì vợ mở bài Ảo mộng tình yêu do Hari Won cover lên nghe.

Lúc đó, tôi không biết Hari Won là ai, chỉ thấy cô gái này hát tiếng Việt chưa rõ lắm nhưng rất hay. Sau đó tôi mới biết tới Hari Won và còn cover lại Anh cứ đi đi. Được Hari Won khen ngợi nhiều như thế này, tôi cảm thấy vô cùng bối rối'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hari-won-dan-truong-dep-trai-hon-chong-toi-nhieu-162200909072910083.htm

Tags: Đan Trường