Hari Won: 'Tôi thấy mình là đứa con bất hiếu'

'Tôi cảm thấy mình quá có lỗi với mẹ mình' - Hari Won nói.

Hari Won: 'Tôi tự thấy mình là đứa con bất hiếu'

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Chị em chúng mình, Hari Won đã tự nhận mình là đứa con bất hiếu khi 35 tuổi mới chỉ đi chơi với mẹ một lần. Cô nói:

'Tôi nghĩ, là con cái thì nên thi thoảng dành ra một ngày đi chơi với mẹ, chỉ có hai mẹ con thôi, cảm giác lúc đó rất đã.

Trong suốt 35 năm cuộc đời mình, tôi chỉ dành được đúng một lần duy nhất đi chơi riêng với mẹ. Tôi cảm thấy mình quá có lỗi với mẹ mình. Trước giờ, cứ chỗ nào đẹp đẽ, hay ho tôi đều đi với bạn hoặc người yêu, chồng, không bao giờ nghĩ tới chuyện đi cùng mẹ.

Đến giờ tôi mới chợt nhớ ra mẹ tôi năm nay đã 59 tuổi, mà tôi mới bỏ ra được một ngày để đi chơi với mẹ. Tôi tự thấy mình là đứa con bất hiếu. Đó là điều không chấp nhận được.

Vì vậy, tôi hứa với mẹ rằng sau này, cứ một năm tôi sẽ đi chơi với mẹ một lần. Mẹ tôi nghe xong vui quá trời vui. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ vui vẻ như vậy'.

Thúy Ngân nghe vậy liền tỏ ra ghen tị: 'Tôi chỉ ước mẹ tôi được như mẹ chị Hari Won. Lúc nào tôi cũng muốn dẫn mẹ tôi đi chơi nhưng mẹ tôi không chịu.

Mẹ tôi sợ đi rồi không ai lo cho gia đình, con trai phải đi học, khách đến đưa đồ... Đến bây giờ, khi đã có tiền, tôi muốn đưa mẹ đi chơi nhưng mẹ không đi'.

Thúy Ngân: 'Mua món quà mấy triệu tôi cũng chỉ dám nói 200 ngàn đồng'

Tiếp đó, Hương Giang đưa ra quan điểm của mình về việc con gái cần phải thân thiết với mẹ. Cô chia sẻ:

'Con gái mà không thân thiết với mẹ thì chỉ có thiệt vì phải thân thiết, mẹ mới cởi lòng truyền cho mình những kinh nghiệm cuộc sống, chăm sóc, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thúy Ngân

Người mẹ nào cũng mong muốn truyền đạt lại cho con gái mình bí kíp giữ gìn hạnh phúc. Ngày xưa, phụ nữ hi sinh rất nhiều. Mẹ có thể tự hào về con cái nhưng tôi không cho rằng trong quá trình hôn nhân của mình, mẹ thực sự được hạnh phúc.

Bởi vậy nên mẹ luôn muốn con gái hoàn thành ước mơ dang dở về hôn nhân mà họ chưa làm được'.

Hari Won nghe vậy liền tiết lộ thêm: 'Tôi không biết thế nào nhưng mẹ tôi nói rằng còn phải học hỏi từ tôi nhiều hơn. Mẹ tôi ngày xưa gặp đúng một người đàn ông rồi cưới luôn đến giờ. Bởi vậy nên mẹ luôn khuyên tôi phải quen nhiều người để biết ai tốt hơn mà chọn.

Mẹ cũng bảo tôi 'thằng nào cũng như thằng nào thôi', nên đừng bắt người yêu hay chồng mình phải làm điều gì đó quá cao. Phải biết nhìn xuống một cách tích cực'.

NSND Lê Khanh cũng thú nhận: 'Con gái tôi lại sống hơi kín tiếng với tôi. Tôi luôn cố tạo ra mối quan hệ gần gũi, thân thiết nhưng không can thiệp. Tôi không hiểu sao con gái tôi không chịu mở lòng với tôi'.

NSND Lê Khanh và các con

Sau khi nghe xong câu chuyện của các đàn chị, Thúy Ngân nhận định: 'Tôi biết một bí kíp giúp mẹ và con gái gần gũi nhau, đó là tặng quà. Phụ nữ I cũng thích quà hết. Như tôi thi thoảng lại mua một món quà rồi lân la tặng mẹ, thế là mẹ vui liền.

Tất nhiên, kiểu gì mẹ cũng hỏi món quà đó bao nhiêu tiền, nếu đắt quá sẽ ca thán rồi bắt đem trả lại. Vì thế nên mua món quà mấy triệu tôi cũng chỉ nói 200 ngàn đồng.

Nói chung, với phụ nữ thì tặng quà là cách tốt nhất để thân thiết với nhau. Tôi thấy chị Hương Giang mặc cái đầm tím kia đẹp quá nên chạy ngay đi mua một đôi khuyên tai tím tặng chị ấy'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hari-won-toi-thay-minh-la-dua-con-bat-hieu-162200609132006884.htm

Tags: Lê Khanh  |  Thúy ngân