Hari Won, Trường Giang tiết lộ Trấn Thành nghe nhạc Erik quên cả ăn

 Kỳ tài thách đấu tập 12 lên sóng với sự xuất hiện của khách mời là Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á khôi Phương Linh đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hari Won, Trường Giang tiết lộ Trấn Thành nghe nhạc Erik khắp nhà, quên cả ăn:

Tối 31/5, Kỳ tài thách đấu tập 12 lên sóng mang đến nhiều điều thú vị. Ngoài đội chủ nhà Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Hari Won cùng MC Trường Giang, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời là dàn mỹ nhân là Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á khôi Phương Linh.

Trong tập này, Khánh Vân sẽ về chung đội với Lâm Vỹ Dạ khi cô khẳng định: 'Em tới đây chỉ với một lý do duy nhất đó là vì người chị sinh đôi của em – Lâm Vỹ Dạ. Chị là hoa hậu Bình Lợi còn em là hoa hậu Bình Tân'. Mạc Văn Khoa - Phương Linh, Hari Won - Kim Duyên sẽ là đồng đội của nhau.

Ở phần trò chơi, các nghệ sĩ sẽ phải trườn, bò trên sàn trơn trượt để mang tô nước đá kẹp ở hai bàn chân để về đích. Đội nào về sớm nhất và bảo toàn được lượng đá trong tô sẽ giành chiến thắng. Tại đây, Lâm Vỹ Dạ không ngại chèn ép, dùng nhiều thủ đoạn, thậm chí là ôm chặt Mạc Văn Khoa hòng cản đường anh. Mạc Văn Khoa 'bất lực' khi nói: 'Chồng và con chị đang xem đó, em không phải người dễ dãi' nhưng nữ diễn viên vẫn không chùn bước.

Ở một diễn biến khác, mặc dù chung đội với Hari Won nhưng Kim Duyên lại xin được nhường và ưu tiên cho Khánh Vân. Á hậu còn công khai cổ vũ Khánh Vân: 'Cố lên anh yêu' khiến cho Hari Won tức điên. Kết thúc, đội Mạc Văn Khoa - Phương Linh giành chiến thắng.

Erikxuất hiện trong chương trình, thể hiện ca khúc 'Em không sai, chúng ta sai'. Erik tỏ ra vô cùng bất ngờ khi nghe Hari Won tiết lộ: 'Chồng chị là fan 'bự chà bá' của em. Từ phòng khách tới khắp mọi nơi trong nhà, chồng chị lúc nào cũng mở nhạc của em hết. Thích đến độ mà Erik mới ra MV phải nhắn tin xin nhạc ngay'. Trường Giang cũng công nhận rằng: 'Erik mới ra MV hôm trước thì sáng hôm sau đi quay đã thấy Trấn Thành hát rồi. Anh nghe bài của em 5 lần thì Trấn Thành phải nghe 500 lần'. Thậm chí, anh còn ví von có lúc đi làm chứng kiến Trấn Thành nghe nhạc của Erik từ sáng đến tối, quên cả ăn.

Tiểu phẩm về hạnh phúc gia đình có sự tham gia diễn xuất của Trường Giang, Mạc Văn Khoa, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người suy ngẫm.

Nhi Hoàng

Theo Ảnh: Nhân Lê/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/ky-tai-thach-dau-tap-12-hari-won-truong-giang-tiet-lo-tran-thanh-nghe-nhac-erik-khap-nha-quen-ca-an-645332.html

Tags: Mạc Văn Khoa  |  Lâm vỹ dạ  |  tiết lộ  |  nghe nhạc  |  Kim Duyên