Hari Won dỗi hờn 'người ta già rồi', Trấn Thành khẳng định chắc nịch: 'Ráng đi mai mốt anh phụng dưỡng em'

Bị chồng chê cơ thể cứng ngắc, Hari Won lập tức phản bác: 'Anh đừng nói như thế, em lớn hơn anh 2 tuổi đó. Không biết tôn trọng người lớn gì cả! Người ta già rồi!'.

Trong tập 4 Siêu tài năng nhí, phần trình diễn với tài năng uốn dẻo của cậu bé Minh Quang đã mang đến khán giả những khoảnh khắc nghẹt thở. Tuy chỉ mới 8 tuổi nhưng Minh Quang đã có hơn 5 năm cùng anh mình luyện xiếc dưới sự chỉ dắt của ông nội – nghệ sĩ ưu tú Lê Duy Hà. NSƯT Lê Duy Hà cũng chính là người thầy đã hướng dẫn hai nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Vừa chào sân, Minh Quang đã khiến cả trường quay thích thú khi di chuyển bằng xe đạp 1 bánh vô cùng thuần thục. Thế nhưng, trái hẳn với không khí vui vẻ ban đầu, chàng trai 8 tuổi ngay lập tức khiến toàn bộ ban giám khảo & host Gil Lê 'đứng hình' khi phô diễn cơ thể… tinh thể lỏng của mình.

Trên sân khấu, Minh Quang thoăn thoắt uốn mình và xoay vòng 360 độ như một chú rắn con uyển chuyển. Trước sự 'biến hoá' của Minh Quang, hai nghệ sĩ Trấn Thành và Trúc Nhân cũng đã thử tài uốn dẻo nhưng đều thất bại.

Chưa dừng lại, Minh Quang tiếp tục thách đố sự chịu đựng của ban giám khảo khi đứng trên bục cao, uốn mình 180 độ để lần lượt lấy nhành hồng hay chiếc giấy ăn mỏng dính.

Trấn Thành không giấu được sự sửng sốt trước khả năng dẻo dai của Minh Quang. Anh còn khẳng định, chẳng cần uốn mình 180 độ, chỉ riêng việc căng chân và cúi người lấy tay chạm đất thôi cũng đã gây khó khăn cho bà xã Hari Won của mình.  

Hari Won thất bại khi thực hiện thử thách cúi người lấy tay chạm đất. 

Hari Won thất bại khi thực hiện thử thách cúi người lấy tay chạm đất. 

Bị chồng chê bai 'con gái gì mà người cứng ngắc, không có dẻo dai gì', Hari Won lập tức tỏ vẻ dỗi hờn: 'Anh đừng nói như thế, em lớn hơn anh 2 tuổi đó. Không biết tôn trọng người lớn gì cả! Người ta già rồi!'.

Lần này, đến lượt Trấn Thành nghẹn lời, chỉ biết đáp: 'Ráng đi, sống đi để anh phụng dưỡng em', mang đến tiếng cười cho cả trường quay. 

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ tiếp tục sửng sốt khi Minh Quang thu gọn cơ thể mình vào những không gian vô cùng chật hẹp như vali hay thùng kiếng. Với Minh Quang, Siêu tài năng nhí một lần nữa minh chứng tuổi nhỏ vẫn có thể đạt được những khát khao lớn nếu có sự tôi luyện.

Khả năng uốn dẻo đáng kinh ngạc của Minh Quang. 

Khả năng uốn dẻo đáng kinh ngạc của Minh Quang. 

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hari-won-doi-hon-nguoi-ta-gia-roi-tran-thanh-khang-dinh-chac-nich-rang-di-mai-mot-anh-phung-duong-em-news-2354070.html

Tags: Siêu Tài Năng Nhí  |  uốn dẻo  |  show truyền hình