Hari Won gây choáng khi xác nhận Trấn Thành ở nhà giống như làm vợ

Hari Won nói rằng ở nhà cô giống như làm chồng, còn Trấn Thành giống như làm vợ.

Tập 12 của chương trình truyền hình Chị em chúng mình có sự góp mặt của Hari Won, Thúy Ngân, Lan Ngọc, Lê Khanh, Hương Giang. Cặp đôi gây sóng gió trong VBiz thời gian qua là Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cũng tham gia chương trình với vai trò khách mời đặc biệt.

Chủ đề mà chương trình đặt ra là 'Cục cưng'. Nói về 'Cục cưng', mọi người có thể liên tưởng tới: thú cưng, người yêu hoặc sở thích sưu tầm một món đồ đặc biệt nào đó. Đối với Hari Won, cô bị 'ám ảnh' bởi những thú vui tao nhã của chồng.

Khi nghe Lê Khanh và Lan Ngọc bàn luận về việc mua chén dĩa trang trí nhà cửa, Hari Won đã kịp 'bắt sóng' ngay vì chồng cô cũng có sở thích này. Nữ ca sĩ kể rằng mỗi lần đi vào mua sắm là chồng cô lại đắm chìm vào không gian trưng bày đồ dùng bếp. Hari Won cảm thấy rất mệt khi mỗi chuyến đi nước ngoài, việc xách tay vô số món chén dĩa về rất mất công, nặng nề. Nghe tới đây, NSND Lê Khanh cũng phải thốt lên: 'Dễ thương quá, thế thì bảo Thành đi chợ với chị'.

Lê Khanh.

Lan Ngọc.

Chưa dừng lại ở đó, Hari Won còn tiết lộ khi sửa nhà, Trấn Thành yêu cầu hãy nới rộng bếp để anh có đủ không gian thỏa sức bày biện trang trí. Cô thành thật tâm sự: 'Từ đầu đến cuối là chồng em lo, em không có ý kiến gì luôn. Anh ấy bảo là: Bếp của mình sẽ thật bự như thế này. Chồng em giống như một người vợ còn em giống một người chồng'.

Không chỉ với đồ dùng trong bếp, Trấn Thành còn có một niềm đam mê khiến bà xã phải đau đầu đó chính là sưu tập nước hoa. Hiện tại, Trấn Thành đang sở hữu 214 chai nước hoa được anh nâng niu, chăm sóc và số lượng đó vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Hari Won than thở: 'Ví dụ như 1 tháng mua 1 chai thôi thì còn được nhưng mua chục chai thì tôi không chịu. Bớt lại đi Trấn Thành ơi'.

Hari Won bức xúc vì chồng mua nước hoa và chén dĩa quá nhiều.

Để có thể thực hiện niềm đam mê này, Trấn Thành thường giấu giếm vợ để mua hàng loạt và mỗi lần ra ngoài luôn 'thủ sẵn' 5- 6 chai nước hoa trong túi.

Kiểm chứng cho điều này, Hương Giang lên tiếng: 'Đúng rồi, em đi quay với anh Trấn Thành em biết. Anh bày hết nước hoa ra, xịt hộ người ta, xịt cả phòng luôn. Mà một chai phải cả ngàn đô'.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Tags: chị em chúng mình  |  Lan Ngọc  |  Thúy Ngân  |  Lê Khanh