Hari Won tiết lộ Trấn Thành bị bệnh mù màu

Tham gia chương trình 'Khi đàn ông mang bầu', Hari Won đã tiết lộ về căn bệnh mù màu của Trấn Thành khi cả hai phải vượt qua thử thách 'Màu hạnh phúc'.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành bị mù màu:

Trong tập 4 chương trình 'Khi đàn ông mang bầu', ba gia đình tiếp tục bước vào những thử thách thú vị mang tên 'Màu hạnh phúc' và 'Quay viral clip'. Hai thử thách này phần nào giúp người phụ nữ bỏ đi mặc cảm tự ti và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong quá trình mang thai.

Ở thử thách 'Màu hạnh phúc', các nghệ sĩ thể hiện khả năng vẽ lên chính bụng bầu của thành viên trong đội. Không yêu cầu hình vẽ thật màu sắc, các gia đình chỉ cần thể hiện được niềm hạnh phúc và thông điệp ý nghĩa thông qua cặp hình vẽ. Trong lúc Trấn Thành đang vẽ gương mặt cười lên bụng bầu của vợ thì Hari còn hát ru em bé bằng tiếng Hàn Quốc khiến mọi người vô cùng thích thú.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên Hari Won hé lộ việc Trấn Thành bị bệnh mù màu. Trấn Thành cũng cho biết, mình chỉ phân biệt được nhóm màu cơ bản, chỉ cần màu đậm nhạt gần nhau thì anh sẽ không biết gọi tên đó là màu gì và chỉ biết nó nằm trong nhóm màu nào.

Trấn Thành - Hari Won trong phần thi 'Màu hạnh phúc'.

Trấn Thành - Hari Won trong phần thi 'Màu hạnh phúc'.

Cũng trong phần thi này, các cặp đôi đã tiết lộ về tên của con mình. Trong khi Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên mô phỏng hình vẽ kim tự tháp với tên con gái là 'Nguyễn Cao Kỳ Quang' và con trai là 'Hứa Vĩ Đại' thì Trường Giang và Hương Giang lại vô cùng hài hước khi giới thiệu bé 'Nguyễn Phù Thủy' và bé 'Võ Trường Tồn'.

Riêng cặp Trấn Thành - Hari lại có màn giới thiệu ý nghĩa về gương mặt cười là Trấn Cười và gương mặt khóc là Hari Cry. Nam danh hài cho rằng: 'Khi chúng ta vừa chào đời, chúng ta cất tiếng khóc bên nụ cười của gia đình, họ cười vì chào đón 1 sinh linh mới ra đời. Và chúng ta phải sống như thế nào đó, khi chúng ta mất đi thì mọi người lại khóc đưa tiễn, chúng ta thì cười viên mãn vì cuộc sống ý nghĩa và không hối tiếc'.

Cặp đôi Kỳ - Vỹ và Trường Giang - Hương Giang.

Cặp đôi Kỳ - Vỹ và Trường Giang - Hương Giang.

Theo Lưu Hằng/Vietnamnet

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Trấn Thành  |  Hari Won  |  hạnh phúc  |  chúng ta  |  thử thách  |  gương mặt  |  thể hiện  |  hình vẽ