Hari Won tức nhất là khi Trấn Thành đi mua sắm, nguyên nhân vì sao?

Cô nàng không tiếc lời 'kể tội' chồng trên show truyền hình gần đây.

Tập 1 của chương trình Chị em chúng mình nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ. Với chủ đề 'Hẹn hò qua mạng, có thể hay không?', nhiều ý kiến trái chiều đồng loạt được nêu lên, trong đó NSND Lê Khanh thẳng thắn phản đối việc hẹn hò online nếu chỉ thông qua những ứng dụng hiện nay.

Với thời đại 4.0, rất nhiều tiện ích mà con người có thể làm qua mạng từ việc mua sắm, thậm chí là tìm người yêu, hẹn hò chỉ bằng vài phút ngắn ngủi lướt mạng. Nghe được thông tin trên, Thúy Ngân là người ngay lập tức phản đối: 'Nghe mấy cái app đó cứ sao sao đó, nó như mấy app mua nhà, có đầy đủ thông tin trên đó luôn'.

Thấy NSND Lê Khanh vẫn còn bỡ ngỡ, Hương Giang nhanh trí giải thích để không chỉ NSND Lê Khanh mà nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên cũng hiểu rõ. Hương Giang chia sẻ: 'Bây giờ người ta gọi là thời đại Tinder, quẹt trái là không thích anh mà quẹt phải là muốn hẹn hò anh đó liền'.

Đối với những người phụ nữ trưởng thành, tình yêu được nuôi dưỡng từ những bức thư tình trao tay, những cái nắm tay khi phải lặn lội qua nhiều con đường, NSND Lê Khanh thẳng thắn phản đối việc yêu qua mạng.

NSND Lê Khanh chia sẻ: 'Hẹn hò online tôi thấy hơi sợ sợ, tình cảm phải lớn mạnh giữa sự giao tiếp, từ ánh mắt tới ánh mắt giữa con người và con người thật. Trong khi ngày xưa phải viết thư tình bằng tay, nó mềm mại và tình cảm hơn đánh bằng máy như bây giờ rất nhiều. Tôi vẫn tiếc lắm những hình thức giao tiếp xưa mà đặc biệt là cảm xúc giữa con người và con người'. 

Không hề phản đối ý kiến của NSND Lê Khanh, Hương Giang cũng chia sẻ quan điểm cá nhân: 'Công nghệ ngày một hiện đại hơn là để giúp cho con người bớt vất vả, mục đích là tốt. Nhưng hiện nay tại sao nó lại xảy ra rất nhiều trường hợp không tốt, đó chính là do cách của con người sử dụng'.

Hương Giang cũng chỉ rõ những phần mềm hẹn hò hiện nay cũng như thế, mục đích chính là giúp cho những con người bận rộn có thể nhìn thấy nhau trước nhưng sau đó chúng ta nói chuyện thế nào, dùng nó tích cực hay tiêu cực đều do chính cách con người chúng ta sử dụng. Tại Chị em chúng mình, Hương Giang cũng thẳng thắn khuyên tất cả khán giả nào sử dụng phần mềm hẹn hò qua mạng nên chậm rãi, đừng chỉ vì muốn giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân mà vội vàng. 

Hoa hậu Hương Giang cũng chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười của mình lúc hẹn hò online từ khi chưa chuyển giới. Hương Giang thẳng thắn tâm sự: 'Từ xưa em đã thích làm con gái rồi, nên đã lập một nick yahoo giả dạng đó là ngoc_14_2. Lần đầu tiên nhảy vào phòng chat mà em sướng vô cùng vì ở ngoài đời lúc đó chưa có chàng trai nào đối xử với mình như vậy, tự nhiên lên mạng mình như một hotgirl được nhiều người trò chuyện'. 

Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu chàng trai Hương Giang liên tục nói chuyện 2 tháng muốn xem webcam. Lúc đó, với tâm lý vô cùng bối rối, lại bắt gặp chị mình vừa đi chơi về, Hương Giang liền mở webcam chĩa thẳng vào chị gái. Ngay lập tức, Hương Giang nhận được vô vàn lời tán thưởng đến từ chàng trai. Câu chuyện hẹn hò online của Hương Giang giai đoạn chưa chuyển giới khiến cả trường quay cười ồ.

Bên cạnh đó, câu chuyện mua sắm mà Hari Won chia sẻ cũng thu hút được sự chú ý từ trường quay. Cụ thể, cô nàng tự nhận mình là một người rất có kinh nghiệm trong chuyện shopping, đặc biệt là shopping online. 

'Từ xưa đến giờ mỗi khi mình mua đồ, ai cũng phải trầm trồ làm sao có thể mua rẻ được như vậy', Hari Won nói. Và cũng vì là 'chuyên gia' không ai 'chọi' lại trong khoản sắm sửa, nên Hari Won tức nhất là mỗi khi thấy... chồng mình đi mua sắm. 

Nguyên nhân là bởi Trấn Thành thích mua gì là cứ vung tiền mua, chẳng thèm nhìn nhận, so sánh giá cả giữa các bên với nhau. Hành động này, đối với một 'con chiên' mua sắm và thường xuyên phải cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng như Hari Won thấy 'ngứa mắt' vô cùng. 

Nữ ca sĩ Hương đêm bay xa cũng kể lại, có một lần ông xã khen nức nở một cửa hàng bán đồ rẻ và kéo cô đến mua đồ. Đến khi vào cửa hàng đó và nhìn giá sản phẩm, Hari Won mới 'tá hỏa' vì thấy giá mỗi món ít thì mấy chục, nhiều thì mấy trăm triệu. Lúc đó cô nàng chỉ có thể 'mếu máo' nhìn ông xã nói: 'Một trăm mấy chục triệu, rẻ quá không dám mua luôn'. 

Clip: Hari Won chia sẻ về 'tật xấu' khi mua sắm của Trấn Thành

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hari-won-tuc-nhat-la-khi-tran-thanh-di-mua-sam-nguyen-nhan-vi-sao-news-2367427.html

Tags: chị em chúng mình  |  show truyền hình  |  NSND Lê Khanh  |  Hương Khanh