Tin giới trẻ

Hậu biến căng với antifan, Hương Giang bất ngờ lên chức Phó Tổng ngang hàng với Ngọc Trinh

Hương Giang tươi tắn xuất hiện trước truyền thông nhận chức mới ngang hàng với Ngọc Trinh.

Drama giữa Hương Giang và antifan suốt thời gian qua đã trở thành tâm điểm gây xôn xao khắp mạng xã hội. Hoa hậu chuyển giới đã phải lên tiếng gửi lời xin lỗi và quyết định 'tạm dừng' hoạt động một thời gian. Sau gần một tháng ở ẩn, Hương Giang đã chính thức quay trở lại với công việc. Mọi hành động của nàng hậu đều thu hút sự chú ý của công chúng.

Đặc biệt, mới quay trở lại làm việc, nàng hậu bất ngờ thông báo được bổ nhiệm chức Phó tổng truyền thông của một tập đoàn lớn.

Hương Giang trong ngày nhận chức vụ mới.

Hương Giang trong ngày nhận chức vụ mới.

Theo đó, sáng ngày 24/11, Hương Giang đã đăng tải loạt ảnh trong lễ nhận chức trên trang cá nhân, trong đó, có cả Ngọc Trinh đến dự và chúc mừng.

Được biết, Ngọc Trinh giữ vai trò Phó tổng kinh doanh còn Hương Giang là Phó tổng truyền thông trong tập đoàn này. Vì vậy, vị trí này được xem như ngang hàng nhau.

Nhìn loạt ảnh mà nàng hậu chia sẻ, dễ dàng nhận ra thần thái tươi tỉnh hơn hẳn, cô vui vẻ đọ sắc cùng Ngọc Trinh. Trong lúc vui vẻ, 'Nữ hoàng chuyển giới' cho biết: 'Cương vị mới, trọng trách mới. Giang rất vui khi được đảm nhận vai trò mới ở tập đoàn'.

Có vẻ như việc Hương Giang thăng chức rất nhanh sau drama với antifan lại khiến cư dân mạng được dịp 'khẩu chiến' qua lại. Dưới bài chia sẻ của Hương Giang, loạt bình luận không thiện chí để lại như: 'Lên chức gì nhanh vậy?', 'Mong chị nói được làm được'. Tuy nhiên, vẫn có những người lên tiếng ủng hộ, chúc mừng nàng hậu trong cương vị mới.

Trước đó, Hương Giang đã cùng Ngọc Trinh và Huyền Lizzie tham gia một sự kiện. Sự xuất hiện trước truyền thông lần này, Hương Giang không diện đồ quá lộng lẫy, cô lựa chọn cho mình một bộ áo dài trắng nhã nhặn. Người đẹp có vẻ khá mệt mỏi, đôi mắt người đẹp khá buồn khi đứng cạnh Ngọc Trinh và Huyền Lizzie.

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hau-bien-cang-voi-antifan-huong-giang-bat-ngo-len-chuc-pho-tong-ngang-hang-voi-ngoc-trinh-news-2497468.html

Tags: Ngọc Trinh  |  Hương giang  |  Hương Giang và antifan  |  huyền lizzie  |  hoa hậu chuyển giới