Hậu chia tay, Minh Tú bất ngờ được 'tình cũ' Andree tặng áo, dân mạng tò mò về mối quan hệ của hai người giờ ra sao?

Mối quan hệ giữa Minh Tú và bạn trai cũ đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sau chia tay, mối quan hệ giữa người mẫu Minh Tú và bạn trai Andree luôn là ẩn số và nhận được sự quan tâm của dư luận. Cặp hai từng có khoảng thời gian gắn bó với nhau thuở chân dài mới vào nghề mẫu, nhưng thời điểm đó họ chọn cách im lặng.

Mới đây, trên chức năng story, Minh Tú vừa có động thái liên quan đến bạn trai cũ khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, chân dài đã được Andree tặng 1 chiếc áo, đi kèm là dòng chú thích gọi nam rapper là 'bạn cũ'.

Đáng chú ý hơn, cư dân mạng còn 'soi' ra dòng chữ nhạy cảm được in trên áo khiến nhiều người tò mò. Được biết, đây là lời bài hát Still Be Friend của G-Eazy. Ngoài ra, Minh Tú còn đăng tải một story khác và chèn nhạc ca khúc này vào.

Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về mối quan hệ tốt đẹp giữa Minh Tú và bạn trai hậu chia tay.

Một số khác lại bày tỏ sự khó hiểu trước dòng chữ nhạy cảm in trên áo mà Andree tặng cho bạn gái cũ. Liệu rằng anh có ẩn ý gì không hay chỉ là tình cờ tặng Minh Tú chiếc áo như vậy?

Hiện tại, dòng chữ này đang khiến nhiều người tranh cãi. Về phía những người trong cuộc chưa lên tiếng chính thức về sự việc trên.

Trước đó, hậu chia tay Andree, người mẫu Minh Tú giữ kín tiếng trong chuyện tình cảm. Gạt chuyên yêu đương sang bên cạnh, chân dài đạt được nhiều thành tích đáng nể như: Giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân Asia's Next Top Model 2017, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018,... Ngoài ra, Minh Tú còn đảm nhận vai trò HLV The Face.

Được biết, cặp đôi Minh Tú - Andree chia tay trong im lặng, thế nhưng vẫn có thể là bạn bè, hỗ trợ nhau trong công việc.

Theo Thanh Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/minh-tu-bat-ngo-duoc-tinh-cu-andree-tang-ao-hau-chia-tay-20201010191212229.html

Tags: người mẫu minh tú  |  minh tú và bạn trai