Lệ Quyên ly hôn

Hậu ồn ào xác nhận ly hôn, Lệ Quyên lần đầu xuất hiện biểu diễn chớp nhoáng trong đêm nhạc từ thiện

Sự xuất hiện của Lệ Quyên ngay sau tâm điểm ly hôn ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước thông tin Lệ Quyên xác nhận ly hôn với ông xã Đức Huy. Ngay lập tức, trên khắp các trang mạng xã hội, những thông tin xoay quanh nghi vấn trục trặc hôn nhân trước đó của nữ ca sĩ đều trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ngay thời điểm Lệ Quyên đang trong tâm điểm lùm xùm hôn nhân, nữ Diva đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong đêm nhạc từ thiện gây quỹ Nhà Chống Lũ nhằm kêu gọi ủng hộ và hỗ trợ cho người dân miền Trung đang đối mặt với thiên tãi bão lụt. Xuất hiện trong đêm nhạc, Lệ Quyên mặc trên mình chiếc áo dài quý phái và mang đến ca khúc Diễm Xưa - sản phẩm Bolero được rất nhiều khán giả yêu mến.

Hình ảnh Lệ Quyên xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng sau ồn ào ly hôn

Sự xuất hiện của Lệ Quyên trong đêm nhạc giữa tâm bão ồn ào ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả. Dù vậy, nữ ca sĩ chỉ xuất hiện khá chớp nhoáng khi trình diễn một ca khúc duy nhất kèm lời chia sẻ hạnh phúc khi được góp mặt trong đêm nhạc từ thiện vô cùng ý nghĩa này. Điều này khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối vì không được lắng nghe thêm nhiều ca khúc từ Lệ Quyên.

Lệ Quyên mang đến ca khúc Bolero mang tên Diễm Xưa gửi tặng khán giả

Giọng hát của cô vẫn luôn lôi cuốn người nghe vào từng giai điệu

Dù vậy, sự xuất hiện khá chớp nhoáng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối

Clip: FB - Ảnh: Cắt từ clip

Theo An Nhi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-on-ao-ly-hon-le-quyen-lan-dau-xuat-hien-bieu-dien-chop-nhoang-trong-dem-nhac-tu-thien-ung-ho-mien-trung-162203010221634149.htm

Tags: lệ quyên  |  Lệ Quyên ly hôn  |  Lệ Quyên ly hôn chồng  |  Diễm xưa  |  nhà chống lũ