Hậu trường đấu đá phía sau các cuộc thi hoa hậu được đưa lên phim

Lần đầu tiên có một bộ phim khai thác những câu chuyện đấu đá hậu trường ghê rợn phía sau cuộc thi hoa hậu mà trước đó chỉ dừng lại ở những tin đồn.

'Siêu mẫu chỉ là hạng hai, hoa hậu mới là đổi đời' – trailer mở đầu bằng phát ngôn sâu cay như đả kích vào tư tưởng thực dụng của không ít người đẹp khi đi nhan sắc, cũng như định kiến 'siêu mẫu luôn thua hoa hậu'. Dù chưa từng trở thành tuyên bố chính thức nhưng rõ ràng suy nghĩ 'thi hoa hậu để đổi đời' đã không ít lần được nhắc đến trong showbiz. Câu nói thẳng và thật này chính là lời mở đầu khéo léo để Hoa Hậu Giang Hồ vén bức màn nhung hé lộ hậu trường khốc liệt phía sau một cuộc thi hoa hậu. 

Trái ngược với những nụ cười thân thiện trên sân khấu, hậu trường của cuộc thi hoa hậu trong phim liên tiếp phơi bày ra sự kèn cựa, ganh đua của các thí sinh. Sau ánh mắt thù địch và lời khiêu khích công khai dành cho nhau là những chiêu trò 'ném đá giấu tay'. Khi không còn đứng trước khán giả và ống kính truyền thông, các người đẹp không ngại thẳng tay ném điện thoại vào mặt nhau, dàn dựng để đối thủ bị trượt ngã và quay phim lại, thậm chí là lao đánh lộn. Đây đều là những giai thoại mà ít nhiều chúng ta đều đã được nghe về các cuộc thi hoa hậu, nhưng mới lần đầu được nhìn thấy trên màn ảnh trong Hoa Hậu Giang Hồ.

 Sau hậu trường là những màn đánh nhau công khai. 

Nhân vật do Minh Tú thể hiện có lẽ có là thí sinh nổi bật nhất, không phải vì nhan sắc, mà vì cô là người bất chấp mọi chuẩn mực của một người đẹp: thoải mái hút thuốc và sẵn sàng lao vào bóp cổ thí sinh cùng phòng. Hình ảnh cô bất ngờ bị kẻ lạ cầm dao truy sát là chi tiết gây sốc nhất. Trailer kết thúc bằng một hình ảnh khiến khán giả rất tò mò là sự xuất hiện của hai chị em song sinh Lá và Mây (Minh Tú thủ vai). Lá là cô chị có tính cách ngang tàng, thô lỗ, còn Mây là cô em dịu dàng, hiền lành. Theo tiết lộ ban đầu, hai chị em sẽ có một cuộc hoán đổi thân thế để bước chân vào cuộc thi hoa hậu. 

Poster đầu tiên của phim gây ấn tượng với sự tương phản giữa cái ôm thân tình của hai người đẹp và hành động chơi xấu cầm kéo cắt váy của Yến Nhi (Cao Thiên Trang) – nhân vật phản diện chính trong phim. Câu đề tựa 'Thi hoa hậu, đẹp thôi chưa đủ' cũng chính là lời khuyên mà bà trưởng ban tổ chức cuộc thi hoa hậu trong phim (Hồng Đào) dành cho Yến Nhi. 

Bộ phim đầu tiên kể về hậu trường một cuộc thi hoa hậu. 

Hoa Hậu Giang Hồ ra mắt khán giả vào ngày 15/11/2019.

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet

Tags: hậu trường  |  cuộc thi Hoa hậu  |  thi hoa hậu  |  người đẹp  |  thí sinh  |  siêu mẫu  |  đầu tiên  |  công khai  |  nhan sắc  |  Hoa hậu