Hậu trường vòng Đo ván: Tuấn Hưng hào hứng livestream, Tuấn Ngọc - Thanh Hà tất bật 'làm đẹp'

Trước lúc ghi hình vòng Đo ván, 'bộ sậu' Giọng hát Việt mùa 6 đã có những khoảnh khắc vô cùng 'độc đáo' khiến mọi người không thể nhịn được cười với độ dí dỏm của họ.

Trong ngày ghi hình đầu tiên của vòng Đo ván tại chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019, mọi người hầu như đều cảm nhận được sự căng thẳng và lo lắng từ các huấn luyện viên khi phải luôn chăm sóc, chỉ dạy tận tâm cho các thí sinh đội mình để có một phần trình diễn tốt nhất. Tuy nhiên dù tâm trạng không được “nhẹ nhàng” cho lắm nhưng bộ sậu Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh vẫn có những khoảnh khắc “độc lạ” vô cùng thú vị.

Trước khi bắt đầu ghi hình vòng Đo ván, tại khu vực hậu trường nhiều người đã không thể nhịn được cười khi bắt gặp khoảnh khắc dí dỏm, hết sức đáng yêu của các vị huấn luyện viên. Nếu như trên sân khấu bạn thấy, đôi lúc HLV Thanh Hà là một người luôn tỏ ra sự nghiêm nghị, quyết đoán và ở cô luôn xuất hiện một khí chất đầy quyền lực. Tuy nhiên phía sau cách gà, tất cả đều biến mất và thay vào đó là là những giây phút “cũng không chịu nổi” trong lúc trang điểm để chuẩn bị ghi hình.

Chưa dừng lại, HLV Tuấn Hưng cũng không kém cạnh đàn chị của mình. Anh còn “bày trò livestream” ghi lại hàng loạt khoảnh khắc có một không hai, thậm chí “soái ca ghế đỏ” còn “rủ rê” cả HLV Thanh Hà và MC Phí Linh cùng tham gia.

Xem thêm Bộ tứ xuất hiện đầy quyền lực, sẵn sàng 'khai pháo' vòng Đo ván The Voice 2019 kịch tính

Giây phút làm “náo loạn” hậu trường của HLV Tuấn Hưng.

Trong khi đó, HLV Tuấn Ngọc chỉ biết đứng nhìn đàn em của mình làm “trò cười cho thiên hạ”. Phong cách chính chắn, điềm tĩnh của “vị lão làng” này đã làm cho mọi người không khỏi ngưỡng mộ và thật sự Tuấn Ngọc xứng đáng là “cây đa cây đề” của làng nhạc Việt. Mặc dù tính cách là thế, vô cùng kiệm lời nhưng hễ khi phát ngôn ra câu nào, là “mặn mà” câu ấy khiến cho cả trường quay phải cười ngất ngây vì độ “lầy trong sự nhẹ nhàng” của HLV Tuấn Ngọc.

Để biết được những gương mặt tài năng nào sẽ xuất hiện trên sân khấu Đo ván, đừng quên đón xem tập tiếp theo của The Voice - Giọng hát Việt 2019 lên sóng lúc 21h ngày 14/4 trên VTV3 và cập nhật nhiều thông tin độc đáo nhất tại SAOstar.

Theo Bảo Khoa - Thành Duy/Saostar