Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Hé lộ bức ảnh cưới đầu tiên của Nhã Phương – Trường Giang

NTK Chung Thanh Phong vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong album cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Cặp sao đã chụp ảnh cưới một thời gian nhưng luôn giữ kín thông tin cùng hình ảnh.

Đảm nhận vai trò thiết kế váy cưới và chụp ảnh cưới cho diễn viên Nhã Phương, mới đây, NTK Chung Thanh Phong vừa hé lộ ảnh cưới chính thức của danh hài Trường Giang và Nhã Phương. Trong ảnh, Trường Giang diện vest đen lịch lãm, đang đặt một nụ hôn nhẹ lên trán cô dâu Nhã Phương xinh đẹp trong chiếc váy xòe.

Bức ảnh cưới đầu tiên của Nhã Phương - Trường Giang được hé lộ.

Trước đó, NTK Chung Thanh Phong cũng tiết lộ mẫu phác thảo váy cưới của Nhã Phương dành cho ngày trọng đại. Mẫu thiết kế cúp ngực với phần chân váy xẻ cao để khoe vẻ đẹp gợi cảm. Đây là một trong ba mẫu váy cưới Nhã Phương sẽ diện trong hôn lễ.

Mẫu váy cưới phác thảo của NTK Chung Thanh Phong dành cho Nhã Phương.

NTK Chung Thanh Phong cho biết trong ngày cưới nữ diễn viên Nhã Phương sẽ mặc hai bộ váy. Một váy cho lễ truyền thống và bộ còn lại để tiếp khách. Lễ cưới của cặp sao được tổ chức vào chiều 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Lễ đón dâu diễn ra vào lúc 14h cùng ngày. Do Nhã Phương cùng Trường Giang đều kín lịch công việc trước hôn lễ nên chỉ đến gần đây hai người mới phát thiệp mời.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được xác định sẽ có mặt trong hôn lễ Mười Khó. Trong đó, có thể kể đến danh hài Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Đức Thịnh -Thanh Thúy, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, diễn viên hài Anh Đức, Dương Triệu Vũ, nam ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Nam Cường.

Đám cưới sẽ diễn ra tối 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM. Cho đến lúc này, toàn bộ thông tin về đám cưới của cặp đôi vẫn được giữ bí mật. Được biết, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới riêng tư, hạn chế truyền thông giống như lễ đính hôn tại Hội An trước đó.

(tổng hợp)

Theo Phong Linh/Người Đưa Tin

Tags: Nhã Phương – Trường Giang  |  Nhã Phương  |  váy cưới  |  NTK Chung Thanh Phong  |  Trường Giang  |  Trung tâm  |  tổ chức  |  phác thảo  |  tiệc cưới