Hé lộ cặp đôi 'nhây' nhất điện ảnh Việt

Phim điện ảnh Hình nhân còn có sự góp mặt của cặp đôi Hòa Minzy – Mạc Văn Khoa cùng Trương Quỳnh Anh.

Khác với 2 cặp đôi chính diện của phim – yêu mãnh liệt và hận đến tận cùng xương tủy, cặp đôi Hạnh - Quân của Hòa và Khoa lại hết sức vô tư và hồn nhiên.

Thậm chí theo như bật mí của Mạc Văn Khoa thì trong phim, cả 2 nhân vật này đều không hề nói thích nhau hay có biểu hiện gì cụ thể để thể hiện tình cảm mà chỉ đơn giản là những hành động, cử chỉ rất nhỏ nhặt để khiến khán giả tự cảm nhận và sẽ thấy dễ chịu hơn khi phải theo dõi song song với những phút căng thẳng của phim.

Bên cạnh đó, 2 nhân vật này cũng cùng nhau tạo ra rất nhiều tình huống cười ra nước mắt hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười đau bụng trong rạp.

Chia sẻ về người bạn diễn đặc biệt này, Hòa Minzy cười: 'Anh Khoa dù không đẹp trai xuất sắc như các 'soái ca' khác nhưng về độ ga lăng thì các 'soái ca' kia chỉ có 'hít khói'.

Cứ thấy trời nắng là anh cầm dù che cho Hòa và chị Quỳnh Anh, có đồ ăn ngon là cứ nhường cho Hòa.

Vậy nên dù chị Quỳnh Anh và Hòa hay… hành hạ và chọc ghẹo anh í nhưng thật ra 2 người thương anh Khoa lắm, haha'.

Riêng Mạc Văn Khoa thì xem Hòa Minzy như một cô em gái bị… 'tăng động', nói cực nhiều, nghịch vô đối nhưng lại rất nghiêm túc khi vào việc.

'Dù đây là lần đầu hợp tác với Hòa nhưng hai đứa ăn rơ kinh khủng. Chắc một phần là do quê Hòa kế quê Khoa nên Khoa thấy thân thuộc. Với cả Hòa là người rất hòa đồng và dễ chịu nên làm việc với nhau cũng dễ dàng hơn'.

Với Mạc Văn Khoa, điều thú vị nhất khi tham gia Hình nhân là bối cảnh chính trong phim cũng chính là trường học của Mạc Văn Khoa ngày xưa, vì thế nên anh chàng được gặp lại thầy cô cũ cũng như có them nhiều cảm hứng để nhập vai hơn.

Tuy nhiên, vì thường xuyên phải quay vào lúc… 3h, 4h sáng, mà trường của Khoa ngày xưa vốn nổi tiếng với những giai thoại về… hồn ma bãi giữ xe nên anh chàng cũng khá... run.

Riêng Hòa Minzy thì có gặp một chút khó khăn trong lúc mới bắt đầu quay phim.

Cô nàng chia sẻ: 'Dù nhân vật Hạnh có tính cách y chang mình ngoài đời nhưng vì đây là lần đầu đóng phim nên Hòa cũng khá bỡ ngỡ. Khó khăn lớn nhất với Hòa chắc là phần cảm xúc.

Cụ thể có rất nhiều phân cảnh giống nhau nhưng phải quay trong nhiều ngày khác nhau nên Hòa vẫn chưa thể giữ được nguyên vẹn cảm xúc đó đúng với raccord của phim.

Tuy nhiên, may mắn là càng về sau, Hòa càng vào guồng nên khó khăn đó cũng dần dần được giải quyết'.

Ngoài ra, thu hoạch lớn nhất của Hòa Minzy trong trải nghiệm lần này chính là học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm về công việc làm đạo diễn từ hai đạo diễn Duy Ngọc và đạo diễn Hạnh Nhân.

'Hòa thích làm đạo diễn lắm, Hòa cũng đã từng tự đạo diễn một phim ngắn cho riêng mình rồi. Sau dự án này, Hòa học được rất nhiều điều từ hai anh chị Võ Ngọc và Hạnh Nhân.

Có lẽ trong thời gian sắp tới, nếu thu xếp được lịch trình thì Hòa sẽ đi học và thử nghiệm với công việc làm đạo diễn xem sao'.

Trong buổi chụp poster cho phim, Mạc Văn Khoa và Hòa Minzy cũng là bộ đôi có nhiều bộ ảnh độc đáo nhất mà ê-kip thực hiện phim muốn gửi đến với khán giả.

Thông qua bộ ảnh này, tính cách của 2 nhân vật trong phim cũng hiện rõ hơn để giúp khán giả cảm nhận được phần nào những điều thú vị mà bộ đôi này sẽ mang đến.

>>Xem thêm: Ngọc Trinh - Khắc Tiệp đứng đâu là nền gạch... méo mó ở đó

Theo Cường Nguyễn/Thế giới trẻ

Tags: hình nhân

Video bạn có thể quan tâm

Dân mạng 'chấn động' với màn trình diễn của cặp đôi đồng tính

Theo Đất Việt