Hé lộ lí do Lee Jong Suk có siêu năng lực và số phận bi thảm của Suzy

Tập 9, 10 'Khi Nàng Say Giấc' đã gợi mở khá nhiều về mối duyên nợ giữa Lee Jong Suk, Suzy và nam thứ Jung Hae In.

Khá nhanh chóng khi mới ở tập thứ 9 và 10, các khán giả của While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) đã được hé mở không ít thông tin quan trọng về một trong những bí mật lớn nhất phim: nguồn gốc khả năng nhìn thấy tương lai thông qua những giấc mơ của Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) và Han Woo Tak (Jung Hae In). Bên cạnh đó, giấc mơ đáng sợ nhất cũng đã được tiết lộ, đó chính là... cái chết của nhân vật Nam Hong Joo (Suzy).

Nam chính lẫn phụ có siêu năng lực là để báo đáp nữ chính?

Trước đây, Han Woo Tak từng sợ hãi cho rằng khả năng đặc biệt của 'ba con rồng 1988' chính là một căn bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, suy đoán này đã được loại bỏ và thay vào đó, nam thứ đáng yêu hiện đang tin vào một giả thiết có phần thuyết phục hơn. Trong cuộc nói chuyện với Jung Jae Chan, Han Woo Tak nói: 'Khi được Nam Hong Joo cứu trong vụ tai nạn, tôi có cảm giác kì lạ như mình sắp chết. Chẳng lẽ anh không có kí ức nào về việc tưởng đã chết nhưng rồi lại được hồi sinh hay sao?'.

Han Woo Tak và Jung Jae Chan bàn về ân nhân cứu mạng

Đáp lại, Jung Jae Chan nói rằng lúc nhỏ anh từng rơi xuống nước và được một người cứu sống. Han Woo Tak hỏi lại: 'Người cứu anh chẳng lẽ lại là Nam Hong Joo?'. Chàng cảnh sát trẻ tuổi nghi ngờ rằng việc hai người bắt đầu có những giấc mơ báo trước tương lai là do bản thân họ muốn báo đáp người đã cứu mình, chính là Nam Hong Joo, cô gái sở hữu siêu năng lực này từ khi còn là một đứa trẻ.

Tuy nhiên, Jung Jae Chan nói người cứu anh là một cậu con trai chứ không phải con gái. Thật ra, đấy chính là Nam Hong Joo, nhưng vì ngày nhỏ cô cắt tóc ngắn nên đã khiến Jung Jae Chan nhầm thành con trai. Đây không phải là lần đầu tiên trong Khi Nàng Say Giấc mà khán giả thấy nhân vật Nam Hong Joo lúc nhỏ bị nhầm lẫn giới tính.

Nam Hong Joo mơ sẽ chết nếu làm nghề phóng viên

Nam Hong Joo sẽ chết nếu tiếp tục làm phóng viên?

Nam Hong Joo từng là một phóng viên mảng xã hội của đài SBC. Tuy nhiên, cô đã bỏ việc sau khi mơ thấy mình sẽ chết nếu như vẫn tiếp tục công việc này. Thậm chí, trong giấc mơ, cái chết còn ập đến với Nam Hong Joo khi cô vẫn đang khoác bộ đồng phục phóng viên để tác nghiệp. Giờ đây, khi nhận được thư yêu cầu phục hồi chức vụ, cô đã đắn đo không biết có nên trở lại làm phóng viên không.

Mẹ của Nam Hong Joo lo lắng rằng tương lai sẽ không thể thay đổi được. Thế nhưng, con gái bà lại nói rằng việc đó giờ đã không còn bất khả thi, rằng Jung Jae Chan đã có thể thay đổi vận mệnh của cô hai lần trong khi cô từng nghĩ là không thể. Nghe con gái nói vậy, mẹ của Nam Hong Joo hỏi: 'Con tin cậu ta nên mới định tiếp tục làm phóng viên sao? Cậu ta sẽ cứu con sao?'.

Nam Hong Joo đã thổ lộ nỗi lo lắng của mình với Jung Jae Chan. Khi anh hỏi cô tại sao lại không định quay lại làm việc, cô nói rằng thực ra mình không biết nên tiếp tục hay dừng lại, nửa muốn nửa không và nhờ vả anh đưa ra quyết định giúp mình. Còn với Han Woo Tak, anh động viên Nam Hong Joo rằng giấc mơ có thể thay đổi được. Vừa nghe thấy cậu cảnh sát nói vậy, mẹ Nam Hong Joo đã đuổi cậu ra khỏi quán ăn của mình luôn.

Cuối cùng, Nam Hong Joo đã quyết định trở lại đài truyền hình. Ngày hôm ấy, cô lo lắng đến nỗi không thể sang được đường. Đứng đằng sau Nam Hong Joo, Jung Jae Chan đã tiến tới, nắm lấy tay cô và cùng cô đến nơi làm việc. Nam Hong Joo bật khóc rồi lấy... cà vạt của Jung Jae Chan để lau nước mắt. Cuối cùng, cô tựa đầu vào người anh, nhắm mắt lại bình yên.

Tập 9, 10 cũng đánh dấu lần hợp tác thành công tiếp theo của bộ ba con rồng để ngăn chặn một vụ hỏa hoạn mà họ nhìn thấy trong giấc mơ.

Đón xem tập 11, 12 Khi Nàng Say Giấc vào thứ Năm, ngày 12/10, trên đài SBS.

Theo Rawegglover / Trí Thức Trẻ

Tags: giấc mơ  |  báo đáp  |  con rồng