Hé lộ lý do vì sao album mới của Sơn Tùng có tên kỳ lạ 'm-tp M-TP'

Những bí quyết giúp Sơn Tùng bán album mới với giá 'khủng' 280.000 đồng mà vẫn cháy hàng.

Trong những tâm sự mới nhất về thuở mới bước chân vào showbiz của mình, Sơn Tùng tâm sự rằng anh đã từng có lúc muốn bỏ ca hát để quay về Thái Bình bán quần áo. Nhưng với đam mê cháy bỏng, kèm theo đó là hoài bão về một giấc mơ 'Muốn ngồi ở vị trí mà không ai có thể ngồi được'. Sơn Tùng đã vượt qua tất cả để có được chỗ đứng như hiện nay.

Sơn Tùng hiện nay chính là 'ông vua tạo hit' của nhạc trẻ Việt Nam

Sơn Tùng hiện nay chính là 'ông vua tạo hit' của nhạc trẻ Việt Nam

Trước khi có ý định ra mắt album đầu tay, Sơn Tùng MTP đã có hai ca khúc được ra mắt vào đầu năm 2017, đều đạt được những thành công vang dội. Nếu Lạc trôi là ca khúc mang hơi hướng phá cách, tạo dấu ấn thì Nơi này có anh lại là một ca khúc có phần nền nã, nhẹ nhàng, nhưng thành công mà có đạt được về mặt hình ảnh thì vang xa trên thế giới.

Âm thầm tiến tới đỉnh vinh quang chính là phong cách của Sơn Tùng

Âm thầm tiến tới đỉnh vinh quang chính là phong cách của Sơn Tùng

Sơn Tùng giải thích về cái tên album đặc biệt này: 'Tên album thể hiện quá trình phát triển của tôi qua năm tháng. Trong poster, chữ m-tp đầu tiên có nền màu tối là Sơn Tùng thuở mới vào nghề với nhiều sóng gió, khó khăn, thử thách. Nhờ vậy, tôi đã trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Đó là lý do có chữ M-TP sáng bóng phía sau. Bầu trời phía sau tên album tượng trưng cho sky, những người đã đồng hành và góp phần tạo nên thành công của Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay'.

Sơn Tùng MTP còn quá trẻ, nhưng những thành công mà anh đạt được tới nay không phải ai cũng có thể nghĩ tới

Album có tới 18 ca khúc, gồm những bài hát được anh phát hành rải rác suốt 5 năm qua. Sơn Tùng sẽ làm mới một vài ca khúc mà anh tâm đắc để làm khán giả bất ngờ. Chính những tiếng vang trong nửa cuối 2016 cùng với đầu 2017 giúp cho Sơn Tùng tự tin phát hành album mới này.

Sau khi phát hành album, Sơn Tùng tổ chức hai ngày fansign để ký tặng cho khán giả tại TP HCM vào 1.4 và Hà Nội vào 8.4. Fansign là hình thức gặp mặt thần tượng và được thần tượng ký tặng cho những người mua album, vốn rất quen thuộc ở Hàn Quốc.

Sơn Tùng là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam họp fan tại Hàn Quốc

Trước sự kiện ra mắt album là buổi fan meeting của Sơn Tùng tại Hàn Quốc với 300 fan, đã được nam ca sĩ hé lộ cách đây không lâu. Ngoài ra, anh còn làm khách mời sự kiện Tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week.

Thành công trên Youtube, nhưng liệu doanh số bán album thật của Sơn Tùng có như mong đợi ?

Thành công trên Youtube, nhưng liệu doanh số bán album thật của Sơn Tùng có như mong đợi ?

Tuy nhiên, không ít ý kiến lo lắng về doanh số phát hành album ở thời điểm khán giả Việt thường nghe nhạc miễn phí qua các trang âm nhạc trực tuyến. Nhất là khi Sơn Tùng bán album với giá không hề rẻ - 280.000 đồng/bản. Dẫu vậy, bước đi táo bạo này cho thấy Sơn Tùng M-TP có niềm tin vào tình cảm yêu mến của người hâm mộ.

Xem thêm: Bất ngờ với lý do Sơn Tùng xuất hiện trên trang web đồi trụy ở Mỹ

Theo Hà My/Danviet.vn

Tags: mtp  |  album moi  |  son tung hop fan  |  Han Quoc  |  hé lộ  |  lý do  |  alnum  |  Sơn Tùng  |  tên kỳ lạ

Video bạn có thể quan tâm

Danh ca Tuấn Ngọc song ca cùng Sơn Tùng M-TP