Thủ môn Đặng Văn Lâm

Hé lộ ngày Xuân Trường đối đầu Văn Lâm ở Thái Lan

Buriram của Xuân Trường sẽ đấu Muangthong United của Văn Lâm vào ngày 26/5.

Thai Premier League 2019 sẽ khai mạc vào ngày 22/2 sắp tới. Ở vòng đầu tiên, CLB Muangthong United của Văn Lâm sẽ gặp Prachuap vào lúc 18h ngày 24/2 còn Buriram của Xuân Trường gặp Chonburi lúc 19h ngày 23/2.

Phải chờ đến gần hết lượt đi Thai League 1 2019, khán giả mới có cơ hội chứng kiến Văn Lâm và Xuân Trường so tài. Cụ thể, vào lúc 19h ngày 26/5, Buriram sẽ gặp Muangthong United trong khuôn khổ vòng 12. Trận đấu này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo CĐV Việt Nam.

Hôm qua 9/2, tiền vệ Lương Xuân Trường đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế tại Buriram United. Theo lịch trình, trong ngày hôm nay 10/2, Xuân Trường sẽ tới thăm Ban huấn luyện và lãnh đạo đội bóng.

Xuân Trường hoàn tất kiểm tra y tế ở Thái Lan. Ảnh: HAGL FC.

Xuân Trường hoàn tất kiểm tra y tế ở Thái Lan. Ảnh: HAGL FC.

Quãng thời gian kể từ lúc có tin đồn Trường sang Thái thi đấu đến lúc Trường ra sân bay rất ngắn ngủi. Sáng 8/2, thông tin Xuân Trường gia nhập nhà ĐKVĐ Thai League rộ lên thì đến chiều cùng ngày anh đã di chuyển tới sân bay Nội Bài để bắt chuyến bay tới thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Buriram United là nhà ĐKVĐ Thai League 2018. Trong 11 năm gần nhất, đội bóng này đã vô địch giải đấu số 1 Thái Lan đến 7 lần. Tại đây, Xuân Trường sẽ được hưởng những điều kiện tập luyện và thi đấu tốt nhất cũng như được trải nghiệm thi đấu ở AFC Champions League 2019.

Theo HOÀNG ANH/Trí thức trẻ