Hé lộ những thành viên đầu tiên của nhóm nhạc tân binh aespa

Sau khi công bố cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới, SM Entertainment đã tung bộ ảnh 2 thành viên đầu tiên.

Mới đây, công ty giải trí SM Entertainment đã chính thức công bố sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới tiếp theo mang tên aespa. Ngay sau đó, SM cũng khiến khán giả vô cùng háo hức và tò mò khi tung bộ ảnh của 2 thành viên đầu tiên thuộc nhóm nhạc tân binh này.

Điều gây chú ý hơn cả chính là việc bộ ảnh này khác xa những lần giới thiệu thành viên nhóm nhạc của nhà SM trước đây khi tập trung vào concept thần tiên. Nhiều ý kiến khẳng định, những bức hình của 2 thành viên ngay lập tức khiến khán giả liên tưởng đến các câu chuyện trong cổ tích, mộng mơ và kì bí. Mặt khác, nhiều người cũng cho rằng những hình ảnh này giống như một bộ phim viễn tưởng, mang lại cảm giác mơ hồ. Rất có thể đây là ngụ ý của SM để hé lộ về thể loại âm nhạc mà aespa hướng đến trong thời gian tới.

Winter - Thành viên đầu tiên thuộc nhóm nhạc tân binh của nhà SM aespa.

2 thành viên đầu tiên của aespa có nghệ danh là Winter và Karina. Theo giới thiệu của công ty SM Entertainment, Winter sẽ đảm nhận vị trí nhảy trong nhóm. Trong khi đó, mặc dù chưa rõ vị trí của thành viên Karina nhưng cô nàng đã từng xuất hiện trong MV Want và đóng cặp với tiền bối Taemin thuộc nhóm nhạc nam đình đám SHINee.

Về ngoại hình, cả 2 thành viên đều được đánh giá khá cao, tuy nhiên vẫn chưa đủ để được coi là 'visual' của nhóm. Theo truyền thống của SM, hình ảnh của các thành viên đảm nhận vị trí 'visual' sẽ được tiết lộ cuối cùng.

Karina - Thành viên thứ hai thuộc nhóm nhạc tân binh aespa.

Aespa là nhóm nhạc đầu tiên SM cho ra mắt kể từ sau khi NCT debut vào năm 2016. Trước đó, SM cũng đã 'úp mở' về aespa trong MV One (Monster & Infinity) của SuperM và Make A Wish của NCT. Chính vì vậy, những người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi nhóm nhạc mới này. Nhóm nhạc tân binh sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào tháng 11 tới. Từ giờ cho đến tháng 11, SM sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá cho aespa trước khi nhóm ra mắt công chúng

Theo Hà Linh Ảnh: Soompi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/he-lo-nhung-thanh-vien-dau-tien-cua-nhom-nhac-tan-binh-aespa-2020102809164072.htm

Tags: tân binh  |  thành viên  |  đầu tiên  |  khán giả  |  sm entertainment  |  háo hức  |  đảm nhận  |  giới thiệu  |  hình ảnh  |  chính thức