Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Hé lộ sự tươi trẻ của dàn thí sinh Hoa hậu Hòa Bình Thế giới tại Việt Nam

Đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, 80 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2017 đã bắt đầu tham dự các sự kiện tại TP.HCM và Quảng Bình với nét đẹp tươi trẻ rạng ngời và thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc thi, 80 thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới đã có mặt giao lưu, chia sẻ bí quyết sắc đẹp, ký tặng lên bức tranh chung, trao đổi ẩm thực của 5 châu lục, thưởng lãm các trò chơi dân gian Việt Nam như tìm hiểu tại đêm tiệc Gala Miss Grand International với chủ đề “Bí mật sắc đẹp được tiết lộ” do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 8/10/2017.

Với mong muốn truyền bá nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế cũng như các thí sinh đến từ các nước trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới, BTC chương trình đã tạo nên một buổi tiệc đầy màu sắc dân tộc với nhiều trò chơi dân gian thú vị như tìm hiểu cách làm tò he, cách xếp cào cào từ lá dừa, làm guốc, trình diễn thư pháp Việt,…

Đặc biệt, sau những giờ phút trải nghiệm và giao lưu về nét đẹp văn hóa ẩm thực của các nước, các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới rất thích thú khi thưởng thức Trà thanh nhiệt Dr Thanh được làm từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, một trong những nhãn hàng nước giải khát có lợi cho sức khỏe mang thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Cũng trong sự kiện này, Huyền My (đại diện duy nhất của Việt Nam tại cuộc thi) đã chia sẻ bí quyết sắc đẹp của mình với các mỹ nhân thế giới. Huyền My cho biết bí quyết giữ gìn sự tươi trẻ của cơ thể một phần là nhờ Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường và người đẹp cho biết trong thời gian thi Miss Grand International cô luôn sử dụng sản phẩm này và kêu gọi các người đẹp thi chung sử dụng bí quyết này.

Chú thích ảnh

Bà Trần Uyên Phương - Phó tổng giám đốc, tập đoàn Tân Hiệp Phát, đơn vị tài trợ chính cuộc thi Miss Grand International 2017 cho biết, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh rất vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc danh giá này.

“Ngoài việc quảng bá một đất nước Việt Nam thanh bình, mến khách ra thế giới thông qua cuộc thi này, chúng tôi cũng muốn giới thiệu bí quyết sắc đẹp và văn hóa dân tộc Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Ở thời điểm hội nhập quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp Việt không ngừng vươn lên, sáng tạo ra những sản phẩm mang hồn Việt mà chất lượng đẳng cấp quốc tế. Đơn cử như Trà thanh nhiệt Dr Thanh được làm từ 9 loại thảo mộc tiêu biểu của Việt Nam bằng dây chuyền Aseptic hiện đại nhất thế giới”, bà Trần Uyên Phương cho biết.

Chú thích ảnh

Với chủ đề “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm 2017 đặc biệt chú trọng đề cao các hoạt động nhân ái và phần thi thuyết trình, nơi mà mỗi mỹ nhân đến từ các quốc gia tham dự có thể từng bước thể hiện vai trò của người phát ngôn vì hòa bình. Đó cũng là một trong những tinh thần mà nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh xây dựng và hướng đến.

Hiện nay, các thí sinh đang có mặt tại Quảng Bình để tham gia một số hoạt động và chuẩn bị cho vòng thi trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 12/10. Các vòng thi áo tắm, sơ kết và chung kết sẽ diễn ra vào các ngày 17, 23 và 25/10 tại Phú Quốc.

Thanh Thư

Theo Người Đưa Tin

Tags: bí quyết  |  Sắc đẹp  |  chủ đề