Hé lộ thêm nhiều thông tin bất ngờ vụ thai phụ bị tra tấn đến sẩy thai

Không chỉ bị ép chơi đá, chị H.N.Y còn bị các đối tượng bắn ná thun vào vùng kín…

Nguồn tin trên báo Thanh Niên, sáng 17/4, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) đã đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương giám định thương tật của thai phụ H.N.Y.

Trong khi sức khỏe tiến triển tốt hơn, chị Y. tiết lộ thêm những màn tra tấn rùng rợn khác của nhóm người giam giữ mình.

Theo lời chị Y., ngày 22/3, chị đến thăm con của Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh) mới sinh 2 tháng và cho 200 nghìn đồng. Tại đây, Y. biết được Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, anh trai của Huyền) có ý định dụ H.V.L (anh trai Y.) đến để đòi 1,6 triệu đồng nhưng thất bại nên có ý định giữ Y. làm còn tin đòi nợ.

Chị Y. gọi điện báo cho anh trai thì bị thu điện thoại, cột tay, bị đánh và bỏ đói. Dù nói mình đang mang thai 6 tháng nhưng theo lời chị Y., Dũng và Huyền 'ngủ thì thôi chứ thức là đánh'.

Quá trình tra tấn, Huyền ép Y. hút hàng 'đá' (ma túy đá - PV). Y. từ chối thì bị Huyền dùng bình khò châm vào tay. Đau quá, Y. phải hút.

Thai phụ Y. đang được chăm sóc, điều trị tại bệnh viện.

Ngoài ra, Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) 2 lần dùng ná thun bắn vào vùng kín của Y.

Sau 20 ngày bị giam giữ, tra tấn, Y. bị sẩy thai. Y. xin Dũng cho đi bệnh viện nhưng không được. Theo lời Y., vợ Dũng nhiều lần lén lút nấu mì tôm, mua đồ cho Y. ăn.

Phát hiện Y. sẩy thai, chảy máu Dũng bỏ trốn, nói vợ tự giải quyết ở nhà. Còn Huyền thì nói đi gọi bác sĩ, nhưng cũng biến mất. Tối ngày 10/4, vợ Dũng đưa Y. vào Bệnh viện Nguyễn Tri Phương rồi ra về.

Báo Lao Động đưa tin, ông Hồ Văn Hà – cha của chị Y. cho hay, sau khi đánh đập khiến chị Y. sẩy thai, nhóm đối tượng đã ra giá để ông làm đơn bãi nại, đồng thời hứa sẽ lo chi phí chữa chạy cho Y.

Theo đó, gia đình Dũng ra giá với ông Hà 30 triệu đồng để gia đình ông xem như mọi việc như chưa hề xảy ra. Sau đó, họ tiếp tục ra giá 40 triệu đồng. Kể từ ngày không thể ra giá với ông Hà được nữa, nhóm người này trốn biệt.

Hiện Công an TP.HCM, Công an huyện Bình Chánh đang khẩn trương truy bắt Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi) và Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, đều ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh).

Theo Mộc Miên (Tổng hợp)/Người Đưa Tin

Tags: thai phụ  |  sẩy thai  |  tra tấn  |  bệnh viện  |  anh trai  |  gia đình  |  Nguyễn Thị Ngọc Huyền 28  |  Nguyễn Tri Phương  |  đối tượng  |  giam giữ