Heroperfect, Triselan nhận giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Hai sản phẩm Heroperfect và Triselan của công ty CP Dược phẩm Đông Dược 5 vừa vinh dự nhận giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng VAFF trao tặng.

Ngày 19/01/2019, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”. Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, dựa theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Việc xét giải được dựa trên 13 tiêu chí đánh giá về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng gópý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Hình ảnh buổi lễ trao giải

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ đầu những năm 1982, Công ty Cổ phần Dược phẩm Đông Dược 5 - Heropharm đã và đang là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm về thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng. Các Sản phẩm của Heropharm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất.

Với gần 40 năm kinh nghiệm, Heropharm đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm. Hai sản phẩm đón nhận danh hiệu ngày hôm nay là Heroperfect và Triselan.

Heroperfect với thành phần chính là Đông Trùng Hạ Thảo cùng với các thảo dược quý khác giúp hỗ trợ bổ thận, sinh tinh, tăng cường sinh lực Nam giới.

Còn Triselan có thành phần là Diếp cá, Kim Ngân Hoa và hơn 10 loại thảo dược khác giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ, giúp tăng cường chức năng đường tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm và phòng ngừa táo bón.

Hình ảnh 2 sản phẩm nhận giải

Dược sĩ Nguyễn Anh Hùng - Tổng Giám Đốc Heropharm chia sẻ thêm: “Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng và người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của Heropharm. Giải thưởng này cũng là sự ghi nhận đầy khích lệ cho chúng tôi trong sứ mệnh góp phần giúp cộng đồng ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, cũng như tiếp tục xây dựng một lối sống năng động và lành mạnh.”

Ds. Nguyễn Anh Hùng - TGĐ Heropharm nhận cúp và giấy chứng nhận

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ:

Công ty cổ phần Dược phẩm Đông Dược 5

Tổng đài: 19006901 - www.heropharm.com

Theo Ngọc Minh/Vietnamnet