Hết thi catwalk, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lại bị soi cả chuyện 'đánh ghen'

Trong tập 3 của chương trình truyền hình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', các thí sinh sẽ thực hiện thử thách liên quan đến đánh ghen, cầu hôn, ngất xỉu.

Sau bài học về cách trình diễn, tập 3 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang tên 'Tôi thanh lịch' sẽ mang đến cho thí sinh những kiến thức liên quan đến kỹ năng giao tiếp. Các người đẹp sẽ được học những kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp, ứng xử theo chuẩn mực của một hoa hậu. Đây là yếu tố quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá, nhận xét về thí sinh thông qua vẻ đẹp nội tâm.

Ông Phạm Minh Hữu Tiến.

Bà Võ Thị Xuân Trang.

Bà Võ Thị Xuân Trang và ông Phạm Minh Hữu Tiến – thành viên của ban giám khảo sẽ là những người giữ vai trò cố vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các người đẹp hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành, truyền lửa và dẫn dắt chương trình.

Chúng Huyền Thanh.

Ngọc Nữ.

Trong buổi hướng dẫn thí sinh, để đánh giá về khái niệm thẩm mỹ học, ông Phạm Minh Hữu Tiến chia sẻ: 'Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của các cô gái. Tuy nhiên, một hoa hậu cần cân bằng yếu tố sắc đẹp và trí tuệ. Đừng quá sa đà vào việc làm đẹp bằng mọi cách mà quên đi vẻ đẹp bên trong của mình'.

Thanh Tú.

Mâu Thủy.

Ngay sau đó, thử thách về kỹ năng sử dụng dao, nĩa… trên bàn tiệc đã gây không ít khó khăn cho thí sinh. Mặc dù đã được dạy những kỹ năng này trong buổi học với hội đồng chuyên môn, nhưng nhiều thí sinh vẫn lúng túng và chưa thể hiện tốt như yêu cầu. Ngoài ra, cách đi đứng, cách ngồi cũng được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn vàng của hoa hậu.

Các thí sinh thử thách cùng bàn ăn và dao nĩa.

Bà Võ Thị Xuân Trang – Trưởng ban giám khảo cuộc thi, cố vấn chuyên môn tập 3 cho biết: 'Vẻ đẹp khi giao tiếp, ứng xử là yếu tố quan trọng để mọi người đánh giá toàn diện về một cô gái, đặc biệt là với hoa hậu. Có thể bạn sở hữu một gương mặt đẹp, nhưng khả năng xử lý tình huống, cách giao tiếp kém sẽ khiến bạn mất đi sức hút với người xung quanh'.

Những chuyện như đánh ghen, bị đổ nước lên người, cầu hôn, ngất xỉu... đều được đưa vào thử thách thí sinh.

Sang thử thách thứ hai, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục 'chạm trán' cùng khách mời là ca sĩ Kyo York và nam người mẫu điển trai Marcus. Họ sẽ phải đối diện với những tình huống oái ăm đến từ hai khách mời như: đánh ghen, bị đổ nước vào người, cầu hôn, ngất xỉu đột ngột. Đặc biệt, sự xuất hiện của 'cô phục vụ bí ẩn' sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và những màn 'cười ra nước mắt' đòi hỏi các thí sinh phải chứng minh được bản lĩnh và trí thông minh của mình.

Tập 3 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ lên sóng vào lúc 21g00, thứ Bảy (14/10) trên 7 kênh truyền hình.

Theo Shindo / Thời đại

Tags: thử thách  |  khách mời