Hiếm hoi lắm Hà Tăng mới chịu lộ cận mặt con trai, hé lộ luôn sở thích giống mẹ

Những chia sẻ của diễn viên Tăng Thanh Hà đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Phillip Nguyễn vào hồi năm 2012, Hà Tăng dần rút lui về phía hậu trường, dành thời gian chăm sóc gia đình và phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh. Thế nhưng, 'nhất cử nhất động' về gia đình nhỏ của Trúc trong phim Bỗng dưng muốn khóc đều nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

Mới đây, trên chức năng story, Tăng Thanh Hà vừa đăng tải hình ảnh cận mặt gương mặt của Richard Nguyễn - con trai đầu lòng của vợ chồng nữ diễn viên. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ con chăm chú đàn vịt, tận hưởng không khí trong lành vào lúc bình minh cùng mẹ.

Lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khoe ảnh cận mặt con trai đầu lòng.

Qua hình ảnh được cô chia sẻ, có thể thấy bé có làn da trắng, má phúng phính và đôi mắt to trông rất đáng yêu. Với sở thích mộc mạc, giản dị của con, diễn viên Hà Tăng đã vô cùng hạnh phúc viết: 'Mẹ vui và hạnh phúc vì con thích những điều bình dị như thế này'.

Trước đó, Hà Tăng từng chia sẻ bản thân là người có thói quen dậy sớm. Cô thường bình minh từ khi đèn đường chưa tắt, để thư giãn và bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. 'Tranh thủ con chưa dậy mở cửa sổ, hít tí không khí trong lành, tập thể dục tịnh tâm tí, đi tắm, rồi xuống nhà chuẩn bị ăn sáng.

Mình hay ngồi một mình ngoài vườn vừa nghe tiếng chim vừa nhâm nhi bữa sáng. Xong bữa sáng cũng là lúc tụi nhỏ dậy chuẩn bị đi học. Bắt đầu một ngày như thế', diễn viên Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Theo Thanh Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/ha-tang-lo-can-mat-con-trai-he-lo-lo-luon-so-thich-giong-me-20201127120127471.html

Tags: tăng thanh hà  |  hà tăng  |  con trai Hà Tăng