Hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông, Thanh Bùi gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, phong độ

Sau khi lập gia đình, Thanh Bùi gần như rút hẳn khỏi showbiz Việt.

Vào chiều ngày 15/07, buổi ra mắt ấn phẩm NYM - Tôi của tương lai của chuyên gia Nguyễn Phi Vân chính thức được diễn ra trước sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, báo chí, độc giả và người hâm mộ.

Xuất hiện trước truyền thông sau thời gian dài vắng bóng, nhạc sĩ Thanh Bùi gây chú ý với vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm. Bên cạnh đó, bộ đôi Simple Love Obito và Seachains cùng nữ ca sĩ Emma Nhất Khanh với sự trẻ trung, năng động mang đến bầu không khí sôi nổi cho sự kiện.

Tại sự kiện, Obito và Seachains hé lộ dự án âm nhạc của mình trong thời gian sắp tới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cụ thể, bộ đôi Simple Love cho biết cả hai xác nhận sẽ tham gia thực hiện một dự án âm nhạc kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo AI. Album này dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 10 năm 2020.

Trước thông báo của Obito và Seachains nhiều khán giả, báo chí cũng như nghệ sĩ có mặt tại sự kiện đã tỏ ra không khỏi thích thú. Có thể nói, album hợp tác cùng trí tuệ AI là một dự án chưa hề có trên thị trường Việt Nam từ trước đến nay.

Nhạc sĩ Thanh Bùi cũng tỏ ra thích thú không kém với người bạn NYM. Khi được tương tác với NYM, anh đã đặt ra câu hỏi cho người bạn này rằng AI sẽ sử dụng cách thức như thế nào để giáo dục cho thế hệ tiếp theo để họ có thể bước chân vào thị trường mới.

Ngay lập tức, NYM liền đưa ra câu trả lời của mình, cho biết cậu ấy sẽ trở thành một gia sư để giúp các bạn trẻ tiếp nhận kiến thức và học nhanh hơn. Khá hài lòng với người bạn này, Thanh Bùi gật gù vỗ tay khen ngợi.

Ngoài ra, trong sự kiện, Obito và Seachains cũng tiết lộ album của mình kết hợp cùng AI còn được do chính Def Jam Recordings - một hãng ghi âm của Mỹ phát hành. Như vậy, không chỉ mang nhiều hứa hẹn tại Việt Nam, album này sẽ còn vươn cao hơn trong thị trường quốc tế.

Theo Bảo Bảo/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/thanh-bui-dien-trai-phong-do-tai-su-kien-20200716003944613.html

Tags: Thanh bùi  |  Seachains  |  Obito  |  Emma Nhất Khanh