Hiền Hồ tiết lộ hậu trường quay 'Gặp nhưng không ở lại': Mưa tầm tã, sốt li bì, MV 'lao thẳng' lên Top 1 Trending

Nhìn những hình ảnh hậu trường mới hiểu rõ vì sao MV của nữ ca sĩ Hiền Hồ đang được khán giả yêu thích đến vậy.

Vào ngày 25/11 vừa qua, Hiền Hồ chính thức gia nhập 'đường đua Vpop' tháng 10 với một sản phẩm âm nhạc khiến dân mạng vô cùng mãn nhãn. Gặp nhưng không ở lại hiện tại đã 'soán ngôi vương' tập Chung kết 2 Rap Việt, giành lấy vị trí Top 1 Trending một cách vô cùng xuất sắc và thuyết phục. Từ giai điệu, nội dung, phần hình ảnh và độ 'chịu chi' của Hiền Hồ trong MV lần này, quả thật đây là một sản phẩm giúp nữ ca sĩ sinh năm 1997 một lần nữa khẳng định vị thế trong showbiz Việt.

MV mới của Hiền Hồ chính thức chạm mốc Top 1 Trending YouTube Việt Nam.

MV mới của Hiền Hồ chính thức chạm mốc Top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Không chỉ lấy nước mắt của khán giả trong từng phân cảnh của Gặp nhưng không ở lại. Mới đây, giọng ca Có như không có lại tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả với những hình ảnh hậu trường 'ướt đẫm'.

Hiền Hồ tiết lộ hậu trường quay 'Gặp nhưng không ở lại': Mưa tầm tã, sốt li bì, MV 'lao thẳng' lên Top 1 Trending 1

Cụ thể, theo như Hiền Hồ tiết lộ, trong suốt quá trình quay MV, tại phân cảnh chiếc xe bị giẫm phải mìn và 'nổ toang' thì trời mưa tầm tã từ 10 giờ đêm đến 6 giờ sáng hôm sau. Tuy nhiên, cũng nhờ yếu tố này đã khiến cho các cảnh quay thêm phần cảm xúc. Thêm một khó khăn mà cả ekip gặp phải chính là một số thành viên trong đoàn bay cùng chuyến với một bệnh nhân nhiễn Covid-19 (người Nhật) do đó tất cả mọi người khi về tới nhà phải cách ly tại nhà, thậm chí có người còn phải cách ly tập trung.

Bài đăng mới nhất của Hiền Hồ về hậu trường quay MV 'Gặp nhưng không ở lại'.

Bài đăng mới nhất của Hiền Hồ về hậu trường quay MV 'Gặp nhưng không ở lại'.

Hiền Hồ cùng nam chính dầm mưa để có được cảnh quay đẫm nước mắt

Cả ekip phải dùng mọi cách để giữ ấm cho nữ ca sĩ

Khó khăn còn chồng chất khó khăn vì dầm mưa quá lâu để có những cảnh quay ưng ý nhất, kết quả là Hiền Hồ đã liên tục bị sốt khi về nhà nhưng lại trong giai đoạn cách ly tại nhà nên cô cùng trợ lý phải tự chăm sóc cho nhau.

Hiền Hồ tiết lộ hậu trường quay 'Gặp nhưng không ở lại': Mưa tầm tã, sốt li bì, MV 'lao thẳng' lên Top 1 Trending 3

Hiền Hồ tiết lộ hậu trường quay 'Gặp nhưng không ở lại': Mưa tầm tã, sốt li bì, MV 'lao thẳng' lên Top 1 Trending 4

Qua những hình ảnh mà Hiền Hồ chia sẻ cũng có thể thấy được nữ ca sĩ cùng tất cả các thành viên trong đoàn đã trải qua những khó khăn lớn để thực hiện một MV hoành tráng gửi đến khán giả. MV hiện cũng đang đạt được lượt xem ấn tượng sau gần 3 ngày ra mắt, hơn 2,6 triệu lượt xem - một con số vô cùng ấn tượng và cũng là thành tích xứng đáng giành cho nữ ca sĩ về ekip.

Gặp nhưng không ở lại (Official MV) - Hiền Hồ

Theo Randa/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hien-ho-tiet-lo-hau-truong-quay-gap-nhung-khong-o-lai-mua-tam-ta-sot-li-bi-mv-lao-thang-len-top-1-trending-news-2500434.html

Tags: Hiền Hồ  |  Gặp nhưng không ở lại