Hình ảnh chú chó trắng nằm bất động dưới bánh xe bồn, ai đi qua cũng xót thương cho đến khi sự thật bất ngờ được hé lộ

Hình ảnh chú chó trắng nằm bất động dưới bánh xe bồn, tưởng như vừa xảy ra một vụ va chạm khiến con vật đã ra đi thực sự. Sự thật sau đó được 'vén màn' khiến ai đấy vừa bật cười vừa thở phào nhẹ nhõm.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh chú chó trắng nằm bất động dưới bánh xe bồn.

Người đăng tải bức ảnh chia sẻ: 'Thương em quá! Sáng nay như mọi ngày vẫn mở cửa cho em ra ngoài chơi, mà ai ngờ đâu hôm nay em chẳng về nhà đúng giờ....

Em là giống chó ta, từ bé đã đến nhà mình ở, cùng lớn lên với mình cho tới bây giờ. Ở nhà mình là anh, em là em út. Mỗi lần đi học, đi chơi gì về cũng gặp em lăng xăng chạy ra đón, vậy mà hôm nay về chẳng thấy em đâu.

Cái xe bồn của ông Tám bên nhà hay chở bê tông xà bần, bao nhiêu năm nay chạy đi chạy về chả có gì xảy ra, cũng chưa bao giờ gây va vụ va chạm gì. Mà sao hôm nay dưới bánh xe nặng cả tấn đó lại có gì trắng trắng nhỏ nhỏ thế em ơi? Chạy vội ra xem thế nào.

Ô! thì ra con này đi chơi ngủ quên giờ về, chủ về cũng không biết đón!'.

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm với bài chia sẻ là hình ảnh chú chó trắng nằm im thin thít dưới bánh xe bồn nhà hàng xóm.

Chú chó nằm sõng soài bên cạnh bánh xe bồn

Tưởng nó đã ra đi mãi mãi, ai dè...

Có lẽ chúng ta đã quá lo xa rồi!

Nếu chỉ nhìn qua, chắc có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng, con vật này vừa xảy ra va chạm với xe bồn dẫn đến mất mạng, nằm im như thể đã ra đi thật sự. Thế nhưng, người đăng tải bức ảnh cho biết, hoá ra chú chó chỉ vì mệt quá nên lăn ra ngủ ngon lành dưới bánh xe mà thôi. Điều đặc biệt là, chú chó này chẳng chọn ngủ ở gầm xe, cạnh thân xe mà lại chọn... sát bánh xe mới chịu. Đã vậy, lại còn nằm nhắm nghiền mắt, im re thin thít nữa chứ!

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng. Ai cũng bất ngờ xen lẫn thở phào nhẹ nhõm khi biết được tình hình sức khoẻ của chú chó trăng này:

- 'Ôi, ban đầu nhìn cứ tưởng em ấy bị xe đè, mất rồi cơ. Trời ạ, ngủ gì mà say thế hả trời'.

- 'Chó với má thế có tức không cơ chứ, may là không mắc bệnh tim ấy, có ngày nó doạ cho mình ra đảo trước. Cứ tưởng nó làm sao rồi cơ'.

- 'Trời ạ, ngủ gì mà say vậy trời, mà chọn chỗ ngủ 'bá đạo' quá cơ. Sao lại nằm sát dưới bánh xe bồn thế này thì chủ nào mà không thót tim cho được'.

Thậm chí có dân mạng còn đặc cách tặng chú chó ta giải Oscar của năm vì diễn xuất quá đạt.

Với một chú chó dễ thương như thế này, chủ nhân của chú hẳn là có rất nhiều niềm vui mỗi ngày!.

Theo Minh Khôi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/hinh-anh-chu-cho-trang-nam-bat-dong-duoi-banh-xe-bon-ai-di-qua-cung-xot-thuong-cho-den-khi-su-that-bat-ngo-duoc-he-lo-2220201431708151.htm

Tags: Bất động  |  hình ảnh  |  bánh xe  |  đăng tải  |  va chạm  |  bức ảnh  |  chia sẻ  |  thở phào  |  bất ngờ