Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Mỹ Linh ở bản Cu Vai

Đại diện công ty quản lý của Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, sau nhiều giờ mất liên lạc, ngày 12/10, họ đã liên lạc được với Mỹ Linh. Hiện tại, Mỹ Linh đang nỗ lực hoàn thiện dự án 'Cõng điện lên bản'.

Mỹ Linh chia sẻ: 'Tuy bị cô lập trên bản nhưng với Linh điều quan trọng lúc này là phải hoàn thành dự án. Ánh sáng thực sự rất ý nghĩa với người dân nơi đây. Linh cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng cho Linh. Rất may mắn là người dân ở bản Cu Vai vẫn an toàn'.

Nhìn những hình ảnh này, ai cũng sẽ dành tình cảm cho Mỹ Linh.

Được biết dự án 'Cõng điện lên bản' đã hoàn thành được hơn một nửa, Mỹ Linh và ê-kíp đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn còn lại để 'sau cơn mưa trời lại sáng', mưa bão tan cũng là lúc thôn bản Cu Vai được thắp sáng.

Sau khi những cơn mưa qua đi, Linh cùng ê-kíp khẩn trương lắp ráp các tấm pin năng lượng mặt trời và kéo đường dây điện. Cô gái nhỏ nhắn Đỗ Mỹ Linh hăng hái phụ kéo dây điện, khiêng các tấm pin mặt trời và cẩn thận kiểm tra lại thực tế so với bản vẽ kĩ thuật cùng kĩ sư.

Chính sự tươi tắn, hăng say của Linh đã truyền cảm hứng, tiếp thêm lửa để cả đoàn hợp sức, phối hợp nhịp nhàng và thi công nhanh chóng.

Mỹ Linh thân thiện với các em nhỏ.

Nàng hậu 9X còn tranh thủ trời nắng đẹp, tập trung các em nhỏ trong bản ra vui chơi. Sự giản dị, gần gũi của Mỹ Linh đã khiến các em nhỏ ở bản vốn rụt rè trở nên hoạt bát, quấn quýt. Sau mưa lũ, thôn Cu Vai lại ửng nắng và giòn tan tiếng cười.

Mỹ Linh hài hước chia sẻ 'Chắc là sinh nhật Linh nên ông trời thương cho điều ước của Linh thành sự thật'.

'Cõng điện lên bản' là dự án nhân ái Hoa hậu Thế giới 2017 của Đỗ Mỹ Linh. Hai ngày qua mưa lũ khiến việc thực hiện dự án gặp nhiều khó khăn, có lúc bị cô lập... Nhưng vượt qua tất cả, Mỹ Linh và ê-kíp sắp sửa hoàn thành dự án, mang ánh đèn điện thắp sáng bản Cu Vai. Cu Vai sẽ không còn những con đường tối nguy hiểm. Sẽ không còn những đêm ở thầm, ăn thầm trong ánh đèn pin hay ánh lửa leo lét.

Mỹ Linh trên con đường lầy lội tại ở bản Cu Vai.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành dự án, Mỹ Linh sẽ trở về Hà Nội, chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Theo Người Đưa Tin

Tags: Mỹ Linh  |  Thắp sáng  |  ánh đèn