Bạo loạn tại Quốc hội Mỹ

Hình ảnh mới nhất của vợ Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng: Vừa xuất hiện đã xinh đẹp gây choáng ngợp

Đương kim Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ, bà Melania Trump xuất hiện trong một sự kiện tại Nhà Trắng. Hình ảnh của bà vẫn lộng lẫy và cực kỳ tươi tắn.

Suốt thời gian qua, bà Melania Trump hoàn toàn kín tiếng kể từ khi Bầu cử Tổng thống Mỹ kết thúc. Bà không xuất hiện trước công chúng và hoàn toàn ở ẩn. Dù xuất hiện một vài tin đồn nhưng đương kim Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ vẫn im lặng.

Mới đây, bà Melania xuất hiện tại Nhà Trắng với một hình ảnh cực kỳ xinh đẹp. Cụ thể, vào ngày 23/11, vợ Tổng thống Mỹ đã nhận cây thông Giáng sinh từ gia đình nông dân ở bang Tây Virginia khởi đầu cho hoạt động lễ hội cuối năm tại Nhà Trắng.

Vẻ ngoài sang trọng của bà Melania Trump.

Vẻ ngoài sang trọng của bà Melania Trump.

Trong hình ảnh mà báo chí ghi lại được bà Melania mặc chiếc áo khoác Balenciaga thời thượng, đeo găng tay đen và đi bốt cao gót. Tại sự kiện này, bà Melania bước đến chào đón cỗ xe ngựa chở cây thông Giáng Sinh của Nhà Trắng trong khi đội quân nhạc chơi những giai điệu vui tươi của mùa Giáng sinh. Không giống như mọi năm, hai người đánh xe ngựa đều đeo khẩu trang.

Ngoài vẻ ngoài cực kỳ sang trọng, thái độ thân thiện của bà Melania Trump cũng ghi điểm trong mắt công chúng. Bà trò chuyện cùng người đánh xe, chụp ảnh cùng những nông dân trồng cây. Sau đó bà gửi lời chúc Giáng sinh tới truyền thông trước khi tiến vào trong. Cây thông này sẽ được trưng bày tại Phòng Xanh, Nhà Trắng. Hiện bà Melania vẫn chưa tiết lộ chủ đề trang trí cho kỳ nghỉ năm nay, một nhiệm vụ thường do Đệ nhất phu nhân đảm nhận.

Thái độ thân thiện của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ ghi điểm trong mắt công chúng.

Thái độ thân thiện của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ ghi điểm trong mắt công chúng.

Năm nay các hoạt động lễ hội tại Nhà Trắng sẽ có nhiều khác biệt. Cụ thể, người phát ngôn của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cho biết do đại dịch nên các buổi lễ ở Nhà Trắng sẽ được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, ít khách mời hơn. Khách mời phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách xã hội và sử dụng nước khử trùng tay.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hinh-anh-moi-nhat-cua-vo-tong-thong-donald-trump-o-nha-trang-vua-xuat-hien-da-xinh-dep-gay-choang-ngop-20201125105615912.htm

Tags: bốn phương  |  Đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ  |  bà Melania Trump là ai  |  kết quả Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020