Hình cưới của cựu thành viên After School gây bão: Toàn phù dâu mỹ nhân chân dài, đẹp như poster MV

Bộ hình cưới của cựu thành viên After School thu hút sự chú ý lớn vì có sự góp mặt của dàn phù dâu chân dài và phong cách chụp hình lạ.

Ngày 13/10, cựu thành viên After School Jungah đăng tải loạt hình cưới độc nhất vô nhị lên Instagram cá nhân, gửi lời cảm ơn tới những người chị em từng hoạt động cùng nhóm cùng cô. Đáng nói, bộ hình nhanh chóng nổi như cồn trên mạng nhờ sự góp mặt của dàn phù dâu toàn người đẹp chân dài như 'mỹ nhân 2 lần đứng đầu 100 gương mặt đẹp nhất thế giới' Nana, Jooyeon, Raina, Lizzy, Kaeun. Không những vậy, phong cách của bộ hình quá giống với poster MV mới khiến fan của After School đứng ngồi không yên.

Phong cách chụp hình cưới độc nhất của cựu thành viên After School

Bộ hình cưới nhận được sự chú ý lớn nhờ dàn phù dâu chân dài xinh đẹp

Trang phục chụp hình được các nữ nghệ sĩ đầu tư

Phong cách chụp hình cưới như poster của MV mới. Nữ ca sĩ Jungah sẽ lấy cầu thủ bóng rổ, chính vì vậy các cựu thành viên còn sẵn sàng diện trang phục đặc trưng của bộ môn thể thao này để chụp hình

Cô dâu Jungah đẹp lộng lẫy. Được biết Jungah sẽ lên xe hoa với cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Jung Chang Young vào 28/4 năm sau

Nguồn: Allkpop, Instagram

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Tua Vít / Trí Thức Trẻ

Tags: chụp hình  |  bóng rổ  |  chuyên nghiệp  |  nữ nghệ sĩ