Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không muốn ai phải buồn'

Nữ ca sĩ tâm sự, cô luôn sống trong căng thẳng vì những thị phi, rắc rối và mong bản thân cũng như mọi người được bình an.

Hồ Ngọc Hà từng vướng nhiều scandal, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Cô từng bị các mẹ 'bỉm sữa' tẩy chay vì yêu đại gia Chu Đăng Khoa - người mới ly thân, chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ.

Sau một thời gian lắng dịu, mới đây, nữ ca sĩ lại bị phản ứng dữ dội khi lộ ảnh hẹn hò người tình ở Mỹ.

Hồ Ngọc Hà vướng ồn ào khi lộ ảnh hẹn hò người tình đại gia ở Mỹ

Hồ Ngọc Hà vướng ồn ào khi lộ ảnh hẹn hò người tình đại gia ở Mỹ

Vài ngày trước, một bầu show đăng tải ảnh đại gia Chu Đăng Khoa tháp tùng giọng ca Xin hãy thứ tha đi lưu diễn. Chị Vân Anh - vợ của đại gia đã lên tiếng trên trang cá nhân, dành những lời cay đắng, nặng nề nhắm thẳng vào Hà Hồ.

'Trong chuyện tình cảm làm gì có chuyện bảo là thua cuộc hay thắng cuộc. Tôi chỉ thua bản thân tôi, thua sự mưu mô, hèn hạ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích mà không cần nghĩ tới hậu quả của ê-kíp nhà em.

Thông thường thì đàn ông ngoại tình không bao giờ muốn bị vợ biết và đàn bà ngoại tình với người đang có vợ thì họ luôn lén lút. Nhưng sự đời bây giờ rất ngược, vì sao lại thế? Vì sự lén lút lâu ngày làm cho em mệt mỏi hay em muốn đốt cháy giai đoạn để gột rửa vết nhơ...'.

Trước những ồn ào bủa vây lấy mình, Hồ Ngọc Hà im lặng, không đáp trả hay chia sẻ cảm xúc gì về chuyện này. Sau chuyến lưu diễn Mỹ, nữ ca sĩ mới về nước, tiếp tục bận rộn với các dự án âm nhạc.

Tối 1/12, cô dự sự kiện phát động chiến dịch Yêu bản thân tại TP HCM. Trong buổi tiệc, Hồ Ngọc Hà cùng các khách mời chia sẻ những thông điệp và mong muốn của bản thân bằng hình thức viết lên một tấm thiệp, treo trên cây xanh trưng bày tại phòng tập yoga. 

Cô lần đầu chia sẻ cảm xúc sau những thị phi, scandal bủa vây quanh mình

Cô lần đầu chia sẻ cảm xúc sau những thị phi, scandal bủa vây quanh mình

Cô lặng lẽ để lại tâm sự: 'Tôi - một người luôn gắn với những thị phi rắc rối, phiền toái và luôn sống trong một cuộc sống căng thẳng. Dù vô tình, vô tâm hay thế nào thì tôi luôn hướng đến một cuộc sống không khiến ai buồn… Mong mọi thứ bình an cho tôi và cho mọi người'.

Khi được mời chia sẻ quan điểm về tầm quan trọng của việc nâng niu bản thân trong hành trình đi tìm hạnh phúc thực sự, Hà Hồ tiết lộ, cô luôn ý thức phải tự chăm sóc mình.

'Do điều kiện xã hội và văn hóa, phụ nữ Việt ít có cơ hội chăm chút bản thân cũng như chưa ý thức được tầm quan trọng của việc yêu chính bản thân mình.

Với tôi, yêu bản thân chỉ đơn giản là bạn dành cho riêng mình một khoảng thời gian, trong một không gian thiên đường mà ở đó bạn tái tạo lại năng lượng sống và cảm nhận sự kết nối giữa cơ thể và tâm trí. Tôi và người thân thường tập yoga để giữ cân bằng trong cuộc sống'. 

Thông điệp Hồ Ngọc Hà gửi gắm

Thông điệp Hồ Ngọc Hà gửi gắm

Theo Trung Nguyễn/Ngôi Sao

Tags: Chu Đăng Khoa  |  người tình của Hồ Ngọc Hà

Video bạn có thể quan tâm

Phim ngắn Gửi người yêu cũ - Hồ Ngọc Hà

Theo Ngôi Sao