Hồ Ngọc Hà không nhận show, dành cả Tết để ăn ngủ vui chơi

Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô tiếp tục từ chối lời mời chạy show để dành cái Tết trọn vẹn cho gia đình.

Sau một năm thành công với tour diễn Love songs tại Mỹ và châu Âu, Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô sẽ dành trọn vẹn những ngày Tết truyền thống để nghỉ ngơi bên người thân. 'Như mọi năm, tôi đều dành thời gian cho gia đình, không nhận lời chạy show', Hà Hồ cho hay.

'Như mọi năm, tôi đều dành thời gian cho gia đình, không nhận lời chạy show', Hà Hồ cho hay.

'Nữ hoàng giải trí' cũng thổ lộ, cô ăn Tết giản dị như mọi người. Trước Tết là đi mua sắm, trang trí nhà cửa và sau đó là 'ăn ngủ, vui chơi, thăm hỏi tất cả những người thân. Đến đêm giao thừa, cả nhà lại tập trung làm mâm cỗ cúng ông bà tổ tiên, rồi lì xì trao lộc cho nhau'. Hà Hồ cũng hào hứng chuẩn bị tinh thần ăn uống thả ga. 'Cả năm ăn uống kĩ lưỡng rồi thì Tết sẽ thả ga một chút, cũng sẽ ăn các món ngày Tết như bánh chưng và dưa món.', giọng ca 'Cả một trời thương nhớ' chia sẻ.

'Cả năm ăn uống kĩ lưỡng rồi thì Tết sẽ thả ga một chút, cũng sẽ ăn các món ngày Tết như bánh chưng và dưa món.'

Những ngày cận Tết, Hồ Ngọc Hà cũng hạn chế nhận lời đi diễn. Cô dành phần lớn thời gian để đi thiện nguyện như phát quà cho người vô gia cư, tặng thực phẩm và quà Tết cho người nghèo và thăm hỏi những bệnh nhân khó khăn tại các bệnh viện. Hà Hồ làm khá riêng tư và công chúng chỉ biết qua vài bức ảnh rò rỉ trên mạng xã hội do người hâm mộ ghi lại.

Theo H.H / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.