Hồ Việt Trung trổ tài hát cải lương cực ngọt trong 'Tuyệt chiêu ẩm thực'

Trong tập 5 của 'Tuyệt chiêu ẩm thực', ca sĩ Hồ Việt Trung đã trổ tài hát cải lương cực ngọt khi cùng đầu bếp Phạm Văn Thanh hướng dẫn cách làm món gà tre tiềm ớt hiểm.

Tuyệt chiêu ẩm thực là chương trình giới thiệu đến khán giả nhiều món ăn độc đáo, mang nhiều phong cách qua bàn tay của các đầu bếp nổi tiếng với sự dẫn dắt hài hước của ca sĩ Hồ Việt Trung. Trong mỗi số phát sóng, các đầu bếp sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, công thức nấu ăn cùng những mẹo vặt để thực hiện những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe.

Trong tập 5 vừa phát sóng, khán giả được dõi theo cách làm món gà tre tiềm ớt hiểm. Nam ca sĩ Hồ Việt Trung không giấu nổi sự thèm thuồng bởi đây là món ruột được anh đặc biệt yêu thích. 'Món này tôi đam mê dữ lắm, tháng nào cũng phải ăn. Hôm nay, tôi sẽ cố gắng học được cách chế biến để tự nấu cho bản thân', Hồ Việt Trung hào hứng nói.

Trong quá trình cùng đầu bếp hướng dẫn cách chế biến món ăn, Hồ Việt Trung còn tranh thủ so tài hát cải lương với đầu bếp. Nhờ vậy, khán giả biết được nam ca sĩ còn có khả năng hát cải lương cực 'ngọt'.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.