Hổ mang kịch độc chui vào tủ lạnh nhà dân tránh nóng

Nhiệt độ ngoài trời lên tới 42 độ C, con rắn hổ mang có nọc độc tỏ ra ngoan cố không chịu rời khỏi tủ lạnh khi bị phát hiện.

 

Một bé gái ở thành phố Sircilla, bang Telangana, Ấn Độ, bị sốc khi mở cánh cửa tủ lạnh để lấy nước và bất ngờ bắt gặp con rắn hổ mang nằm cuộn tròn quanh chiếc nồi đựng sữa bằng inox, Deccan Chronicle hôm 13/4 đưa tin.

Trong khi tìm cách kéo con rắn ra khỏi nhà, một số thành viên trong gia đình bé gái quyết định quay lại sự cố và mời hàng xóm qua xem. Sau vài giờ, một thợ bắt rắn được gọi tới để di dời con vật, đồng thời giúp chủ nhà tránh khỏi nguy cơ bị rắn độc cắn.

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông chật vật kéo con rắn ngoan cố ra khỏi tủ lạnh. Cuối cùng ông cũng bắt con rắn thành công và nhét nó vào trong một chiếc bao.

Loài rắn thường trú ngụ ở những nơi mát mẻ, nhưng rất hiếm khi chúng chui vào tủ lạnh tránh nóng. Nhiệt độ ngoài trời ở bang Telangana có thể lên đến 42 độ C.


>> Xem thêm: Hổ mang chúa dài 4 mét ốm nặng khi cắn phải dị nhân Indonesia

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Phương Hoa/Vnexpress

Tags: kịch độc  |  tránh nóng