Hòa Quảng Nam, đội bóng của Công Vinh nhận thưởng 300 triệu đồng

Dù chỉ có được trận hòa 1-1 trước Quảng Nam trên sân nhà Thống Nhất, thế nhưng CLB TP HCM của Chủ tịch Lê Công Vinh vẫn nhận món tiền thưởng 300 triệu đồng từ Ban lãnh đạo đội bóng và nhà tài trợ.

Sau khi lên nắm chức quyền Chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh đã đưa ra nhiều thay đổi nhằm mục đích đưa đội bóng ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh công việc chuẩn bị chu đáo từ phòng thay đồ, đội bóng tân binh V.League còn chuẩn bị tâm lý tốt cho từng cầu thủ.

CLB TP HCM nhận thưởng 300 triệu đồng nhờ trận hòa trước Quảng Nam.

CLB TP HCM nhận thưởng 300 triệu đồng nhờ trận hòa trước Quảng Nam.

Trước trận ra quân V.League 2017 gặp Quảng Nam, ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã treo thưởng đậm cho cầu thủ. Theo đó, mỗi một trận thắng sẽ được thưởng 500 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi trận hòa trên sân khách cũng được thưởng 250 triệu đồng, mỗi trận hòa trên sân nhà thưởng 200 triệu đồng. Theo quyền Chủ tịch Lê Công Vinh, mức thưởng nêu trên là khung cho cả mùa giải. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo đội bóng sẽ có những phần thưởng thêm cho mỗi trận cầu quan trọng hay trận đấu đẹp.

"CLB đề ra khung thưởng rõ ràng. Nhưng với những trận quan trọng hay trận thắng đẹp, lãnh đạo đội bóng sẽ thưởng thêm”, Công Vinh cho hay.

Trước Quảng Nam, CLB TP HCM bị dẫn bàn trước nhưng họ đã chơi ấn tượng để có được bàn gỡ hòa trong hiệp hai, qua đó giành được 1 điểm ở trận đầu ra quân. Thế nên đội bóng đã nhận thưởng 200 triệu đồng như quy định. Ngoài ra, theo tiết lộ thì các nhà tài trợ còn thưởng thêm 100 triệu đồng cho thầy trò HLV Alain Fiard vì đây là trận đấu đầu tiên ở mùa giải mới và họ đã chơi ấn tượng trong hiệp 2. Nghĩa là CLB TP HCM sẽ nhận thưởng tổng cộng 300 triệu đồng nhờ trận hòa trước Quảng Nam.

Được biết, cách đây ít, trong lễ nhận chức quyền Chủ tịch CLB TP HCM, Lê Công Vinh đã thông báo đội bóng sẽ nhận mức tài trợ lên tới 60 tỷ đồng từ các đối tác cho năm đầu tiên lên chơi tại V.League. Chính nhờ khoản tài trợ hậu hĩnh này nên phía lãnh đạo CLB rất bạo chi, từ tăng cường lực lượng, cải tạo lại phòng thay đồ, thưởng cho các trận đấu và cả công tác PR, truyền thông cho đội bóng…

>>Xem thêm: Công Vinh thẳng tay xử đồng hương ngày ra quân V.League 2017

Theo Đông Hưng/Đất Việt

Tags: Công Vinh  |  Chủ tịch CLB TP HCM  |  CLB TP HCM  |  V.League 2017  |  CLB TP HCM nhận thưởng